Rộn ràng Cooking Class tháng 9 “Món ngon đãi khách”

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Sáng Chủ Nhật ngày 24-9 vừa qua, tại Trường Hướng nghiệp Á Âu đã diễn ra Cooking Class tháng 9 với chủ đề “Món ngon đãi khách” do Bếp gia đình tổ chức với sự tài trợ của nhãn hàng Ayam Brand. Hai lớp học “Hoành thánh gà chiên và soup” cùng “Bánh chuối nướng” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ 40 thành viên đến tham dự.

Trước khi bắt đầu lớp học, tất cả những thành viên tham dự lớp học đều được phát tạp dề để cùng “tạo dáng” chụp hình với các sản phẩm của nhãn hàng Ayam Brand. Bởi, ai cũng mong muốn trở thành người may mắn nhận được giải thưởng của chương trình.

Mở đầu là với phần giới thiệu về workshop Cooking Class và nhãn hàng Ayam Brand. Trong lớp học lần này, Ayam Brand đã tài trợ 3 nguyên liệu không thể thiếu cho hai món ngon tại lớp học, đó là Đậu Hà Lan Ayam Brand; Bắp ngọt Ayam Brand – giàu chất xơ, hoàn toàn tự nhiên và Nước cốt dừa – nguyên chất 100% với vị béo tuyệt vời.

Thành viên tham dự được chia làm 2 nhóm để đến với 2 lớp học của Cô Đỗ Thị Huệ – Bếp trưởng Bếp Bánh Khách sạn Continental và Thầy Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Trường Hướng nghiệp Á Âu. Không khí lớp học vô cùng sôi nổi. Mọi thành viên đều hào hứng và hy vọng rằng sẽ học được công thức món ngon để có cơ hội trổ tài cho những người thân yêu. Vì thế, chị em nào cũng chăm chú nghe theo hướng dẫn từ giảng viên, nêu những thắc mắc trong quá trình chế biến, ghi vào sổ tay những lưu ý quan trọng để món ăn được hoàn chỉnh hơn.

Trong thời gian giải lao, thành viên tham dự được dùng tiệc nhẹ và tham gia minigame từ ban tổ chức. Một màn đấu giá sôi nổi đã diễn ra: thử xem với nguyên liệu là nước cốt dừa, đậu Hà Lan và bắp, ai là người có thể kể tên nhiều món ăn nhất. Những bạn chiến thắng đã được nhận túi quà tặng là bộ sản phẩm Ayam Brand.

Và giây phút hồi hộp nhất đã đến, mọi thành viên được thưởng thức những miếng hoành thánh gà và bánh chuối nướng. Ai cũng vui vẻ tận hưởng sản phẩm do chính tay mình làm ra.

Cuối buổi học, học viên được nhận những phần quà thiết thực từ nhà tài trợ Ayam Brand. Mọi người rất phấn khởi vì học được công thức món ngon để chăm lo tốt hơn cho bữa cơm gia đình.

Cooking Class tháng 9 đã kết thúc thành công. Chân thành cảm ơn hai giảng viên, nhà tài trợ – nhãn hàng Ayam Brand đã đồng hành cùng lớp học lần này. Hẹn gặp lại những người phụ nữ yêu bếp tại những buổi học tiếp theo do Bếp Gia Đình tổ chức!

Đăng lúc:
Trang:
Thực đơn món chính cho bữa cơm nhà (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn / món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.