sản phẩm micro không dây được dân chơi âm thanh ưa chuộng nhất?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chọn lựa thiết bị micro không dùng dây nào cho dàn âm lượng tối ưu, chuyên nghiệp với giá cả thích hợp nhất?

Chọn lựa thiết bị micro không dùng dây nào cho dàn âm lượng tối ưu, chuyên nghiệp với giá cả thích hợp nhất?

micro không có dây Shure UGX 8

mặt hàng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là model sản phẩm micro không dùng dây Shure UGX8, sản phẩm được đánh giá cao khả giá trị mang lại với giá cả khá rẻ hợp lý với chủ yếu đa số đối tượng người mua có nhu cầu dùng cho sân khấu ca nhạc, dàn hệ thống karaoke, thông báo, hội nghị,… khi kết hợp với thiết bị loa đám cưới giá rẻ

micro không dùng dây Shure UGX9

Là phiên bản nâng cấp của UGX8, được sản xuất thích hợp cho dàn hệ thống karaoke với duy trì sự ổn định và thiết kế khá bắt mắt, Shure UGX9 đảm bảo sẽ là sản phẩm tối ưu không thể bỏ qua.
đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng âm thanh, nhiệm vụ lọc nhiễu, tạp âm cho âm thanh phát ra trong trẻo, tròn trịa và không bị méo tiếng, và nhất là tính năng tránh tình trạng rú rít cực tốt hơn các dòng micro không có dây khác. mọi người sẽ hoàn toàn bị thuyết phục khi dùng thiết bị micro không dùng dây shure UGX9 cho hệ thống karaoke hiện đại, hội trường, giảng dạy, tổ chức sự kiện,..thiết bị được hầu hết các nhà cấp dịch vụ cho thuê âm thanh dùng đến cho hệ thống của mình, ghép nối với cuc day cong suat, mixer xử lý âm thanh hiệu quả.

micro không có dây Shure UR12D

[IMG]https://microkhongday.vn/kcfinder/upload/images/san_pham/micro-khong-day-shure-UR12D-121.jpg[/IMG]

Shure UR12D là thiết bị được người giới âm thanh khá tin dùng chọn mua với sóng âm thu phát khá ổn định, âm thanh phát nghe được rõ nét, không pha lẫn tạp âm, có khả năng hút âm lớn nên cho giọng hát của người nói hay hát sẽ dầy hơn, mạnh và trong trẻo.

sản phẩm micro không dây Shure K700

Shure K700 có khá nhiều nhiệm vụ nổi bật dùng cho dan am thanh san khau mini, tối ưu, tính thẩm mỹ cao khi dùng đến cho mọi dàn hệ thống âm thanh. Là micro không dây Shure cao cấp, K700 được thiết kế hoàn hảo với tính năng hoạt động đa dạng, tần số quét tự động, 2×176 chọn lựa kênh, khâu phát tự động có thểhoạt động cùng lúc lên đến 10 đơn vị mà không cần sự can thiệp từ hệ thống bên ngoài, để đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của người sử dụng cho các biểu diễn chuyên nghiệp.
 

Đăng lúc:
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.