Tiệc Finger Food – những loại bánh thường sử dụng

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tiệc Finger Food – một hình thức tiệc hơi được ưa thích trên thế giới nay đã không còn xa lạ gì sở hữu người Việt. Còn được biết đến với những tên khá độc đáo: “Tiệc ăn bốc”, finger food là toàn cầu của các món khai vị nhỏ gọn và mang thể thưởng thức bằng tay.Vậy các mẫu bánh nào thường dùng trong tiệc Finger food?

Tiệc Finger Food – những loại bánh thường sử dụng

Tiệc Finger Food – một hình thức tiệc hơi được ưa thích trên thế giới nay đã không còn xa lạ gì sở hữu người Việt. Còn được biết đến với những tên khá độc đáo: “Tiệc ăn bốc”, finger food là toàn cầu của các món khai vị nhỏ gọn và mang thể thưởng thức bằng tay.Vậy các mẫu bánh nào thường dùng trong tiệc Finger food?

Finger food là gì?

Bắt nguồn là một kiểu tiệc nhẹ, nơi các món ăn nhỏ gọn được bày trên những khay nhỏ, được dùng cho linh động. Thực khách có thể trực tiếp thưởng thức món ăn lúc đi lại bằng tay hoặc tăm, nĩa,… Tiệc Finger food cũng có thể được hiểu là sự hài hòa giữ tea break và buffel, lúc những vị khách dự tiệc sở hữu thể chuyển di, giao du và thả phanh thưởng thức món ăn chứ ko cần gò bó, nghiêm túc.

Tiệc Finger food có thể được hiểu là sự kết hợp giữ tea break và buffel

Tiệc Finger food có thể được hiểu là sự kết hợp giữ tea break và buffel

những món ăn được chuyên dụng cho trong tiệc Finger food thường cực kì nhiều, chỉ là là món nhẹ và ko phải món nước, được diễn tả nhỏ gọn để khách sở hữu thể vừa tay lấy được, như : Xúc xích mini, gỏi cuốn cắt đôi, nem chả thái nhỏ, các loại bánh mini mặn ngọt…

buộc phải của những món bánh tiêu dùng trong Finger food?

Bánh được dùng phổ quát trong tiệc Finger food, nói cả bánh ngọt, bánh mặn, bánh Á hay Âu,… Miễn tiện lợi, nhỏ gọn và là món khai vị nhẹ nhàng ko nặng bụng. Bánh phải là cái bánh size nhỏ, hoặc được cắt nhỏ trước lúc bày lên để đáp ứng khách.

Tiệc finger food sưu tầm

những chiếc bánh được chuộng nhất trong tiệc Finger Food là bánh nướng, hấp,… Còn bánh sở hữu sốt, quá mềm và ướt thì hầu như chơi được sử dụng đa dạng vì khách sẽ khó mà thưởng thức bằng cách… Bốc tay.

Bánh được biểu thị quyến rũ và bắt mắt, công nghệ, lịch sự và vệ sinh trên những khay. Ví như bắt đề nghị sở hữu tăm hay nĩa ăn kèm thì cần chuẩn bị trước và bày chung sở hữu bánh.

1 số cái bánh thường sử dụng trong tiệc Finger food

– Canapé – Bánh mì sandwich mini

Sandwich được cắt thành rộng rãi hình thù khác nhau, bắt mắt và sở hữu kích thước nhỏ gọn, sau chậm triển khai được cho patê, phô mai, giết mổ nguội, trứng cá, gan, ngỗng, bơ… Lên trên. Trang trí thêm sốt đặc hoặc salad,… Canapé có vị mặn vừa phải kết hợp mang vị cay đủ độ, làm vị giác của thực khách được kích thích. Đây là một món ăn rất thú vị thường thấy trong những buổi tiệc finger food.

Bánh mì sandwich mini có kích thước nhỏ gọn thường được dùng trong tiệc Finger Food

Bánh mì sandwich mini sở hữu kích thước nhỏ gọn thường được sử dụng trong tiệc Finger Food

– Vol-au-vent

Đây là món bánh khai vị nổi danh với lớp vỏ giòn rụm, lớp nhân phong phú ( sở hữu thể ngọt hoặc mặn tùy ý.

 Vol-au-vent là món bánh khai vị nổi tiếng trong tiệc Finger Food

Vol-au-vent là món bánh khai vị nức tiếng trong tiệc Finger Food

– Egg tart

ví như người nào là tín đồ của các chiếc bánh với lớp sốt trứng béo ngậy và thơm phức thì Egg tart có lẽ không còn xa lạ gì nữa. Bánh có size nhỏ gọn, dễ dàng cho một lần ăn. Vỏ bánh mặn nhẹ, giòn bên ngoài và mềm dai bên trong. Phần giữa bánh là lớp sốt kem trong khoảng trứng và sữa tươi béo ngọt vừa mồm và vực dậy vị giác.

 Egg tart có size nhỏ gọn, tiện lợi cho tiệc Finger Food

Egg tart sở hữu size nhỏ gọn, thuận lợi cho tiệc Finger Food

– Bông lan trứng muối

cái bánh “thần thánh” này đã làm không ít người “xao xuyến” nhờ lớp bông lan mềm mịn hòa quyện mang vị trứng muối đậm đà, chà bông và phô mai béo ngậy. Trong những buổi finger food, bông lan trứng muối được sử dụng hơi rộng rãi nhờ điểm mạnh nhỏ gọn và hương vị hấp dẫn.

Trong các buổi finger food,bông lan trứng muối được sử dụng khá nhiều

Trong các buổi tiệc finger food,bông lan trứng muối được sử dụng khá phổ thông

Bảng giá 1 số cái bánh TEABREAK trong tiệc Finger Food

Menu bánh cho tiệc Finger Food

thực đơn bánh cho tiệc Finger Food

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên phân phối TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại doanh nghiệp

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478–0981 823 228

Đăng lúc:
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.