Tổ ấm nhỏ yêu thương

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này, gia đình là nơi che chở nuôi chúng ta khôn lớn là nơi chứa đựng rất nhiều cảm xúc tình cảm khác nhau mà ai trong số chúng ta cũng từng trải qua.

      Bạn sẽ không tìm được nơi nào khác mà có những người sẵn sàng hi sinh, lo lắng và bảo bọc bạn hơn gia đình. Gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này, gia đình là nơi che chở nuôi chúng ta khôn lớn là nơi chứa đựng rất nhiều cảm xúc tình cảm khác nhau mà ai trong số chúng ta cũng từng trải qua.

                       Có người hỏi đâu là hạnh phúc

                           Là bạc tiền hay lúc xa hoa

                          Thuỷ chung son sắt mặn mà

                      Quyền cao chức trọng hay là lợi danh?

Với tôi, hạnh phúc nó giản dị lắm. Chẳng cần cao lương mĩ vị, cũng chẳng phải là nhà lầu, xe hơi, hay bạc vàng gấm vóc. Hạnh phúc là những phút giây được ở bên gia đình, cùng nhau  làm những điều mình thích.

                      Hạnh phúc là tiếng cười con trẻ

                          Là lứa đôi chia sẻ ngọt bùi

                          Gạn buồn khơi lấy niềm vui

                      Sóng to, bể cả chẳng lui vẫn cười

        Mái nhà nhỏ đơn sơ của đôi vợ chồng son nhưng lúc nào cũng vui vẻ và ấm áp. Niềm vui được nhân lên khi cậu nhóc bé bỏng của chúng tôi trào đời. Hằng ngày dù cuộc sống bên ngoài vất vả, áp lực nhưng khi trở về nhà được nghe tiếng con, tiếng chồng là quên hết tất cả, cảm giác bình yên đến lạ thường, cái cảm giác mà người ta gọi là “về nhà”.

       Cuộc sống gia đình trong mắt bạn đôi khi loé lên màu sắc như chiếc cầu vồng. Nhưng để có chiếc cầu vồng sắc màu ấy, đã có bao cơn mưa đi qua. Đối với nhà mình sau những cơn mưa ấy, mọi người lại trưởng thành hơn, yêu thương và trân trọng nhau hơn nữa. Trên đời có rất nhiều thứ đáng giá và một trong những thứ quý giá nhất với mình là thời gian dành cho gia đình, thời gian để quan tâm, chăm sóc các tình yêu nhà mình. Có khi nó là những bữa ăn, cũng có khi là những chuyến đi chơi giải trí.

Yêu lắm, thương lắm và quý trọng lắm cái tổ ấm nhỏ, gia đình nhỏ bé này !

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Love 11
Từ khóa: nha minh minh yeu
Trang:
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.