TÔI YÊU GIA ĐÌNH QUA TỪNG MÂM CƠM

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nơi chứa đựng nhiều tình cảm nhất có lẽ là bữa ăn gia đình. Bữa cơm gia đình đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành sức khỏe…

Nơi chứa đựng nhiều tình cảm nhất có lẽ là bữa ăn gia đình. Bữa cơm gia đình đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành sức khỏe và vóc dáng cho mọi thành viên vì nó cung cấp vô vàn chất dinh dưỡng, nhưng nó còn quan trọng hơn nếu chúng ta biết được nó là những giây phút vô cùng quý giá để được ngồi bên những người thân, được nói những suy nghĩ tình cảm của mình cho họ. Bữa cơm gia đình cũng là nơi gắn kết nhau lại, chúng ta có thể tạm dừng một cuộc sống hối hả lại để ngồi bên nhau, còn gì hơn nữa chứ! Người mẹ có thể lắng nghe câu chuyện của các con, có thể hiểu sự vất vả của chồng. Vì hiểu được tầm quan trọng nên tôi luôn giữ truyền thống bữa cơm gia đình. tôi yêu gia đình qua từng mâm cơm một:
Hoa chuối trộn gỏi với tôm
Thêm thịt ba chỉ ngon chi cho bằng
Lươn xào xả ớt cay cay
Mấy bát cơm đầy còn vẫn muốn xơi
Chùm tơi nấu với nấm rơm
Mát dạ người già lại bổ trẻ con
Tráng miệng xoài với sơ ri
Chua Chua ngọt ngọt ngất ngây bạn tình

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 70
   
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.