Vợ chồng bằng tuổi

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn

Hai đứa về chung một nhà ở cái tuổi hai đứa cùng 25 – Cái tuổi mà các cụ nói ăn chưa no mà lo chưa tới. Cứ nghĩ rồi không biết sẽ phải loay hoay thế nào để vừa làm việc, vừa vun vén cho gia đình, vừa lo chuyện ngoài xã hội. Ngày đầu về, bất đồng quan điểm 2 vợ chồng còn cãi nhau, còn giận hờn vu vơ y như trẻ nhỏ.

Rồi đâu cũng vào đấy, thêm 1 vài tuổi, trở thành bố mẹ của trẻ con thì đương nhiên cũng cảm giác đã trở thành người lớn hơn rồi. Không còn cãi nhau về những chuyện vu vơ, nhỏ nhoi mà cả hai vợ chồng đã biết cách suy nghĩ, nhìn nhận các vấn đề của cuộc sống theo chiều sau hơn. Chợt nhận thấy đôi vợ chồng trẻ ngày nào đã trưởng thành rồi. 

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn trước mắt, nhưng hi vọng hai vợ chồng nhà mình sẽ luôn yêu thương, đùm bọc và che chở lẫn nhau, cùng bên nhau đắp xây hạnh phúc cho tổ ấm của mình.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 1
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.