Với tôi Gia đình là “hai tiếng yêu thương”

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Con gái bé bỏng của mẹ có lẽ con vẫn còn nhỏ để hiểu được giá trị to lớn và tình cảm thiêng liêng trong 2 tiếng gia đình. Nghe rất đơn giản nhưng để có được từ gia đình đúng nghĩa là hạnh phúc,…

Dù không giàu có nhưng bố mẹ luôn tự hào về con, đó chính là tài sản vô giá mà bố mẹ đã phải kiên trì vượt qua bao khó khăn vất vả mới có được. Bố mẹ luôn nhắc nhở nhau dù có thế nào cũng phải luôn trân trọng giữ gìn những gì đang có trong tay đó cũng chính là hạnh phúc. Dù có bận rộn vì cuộc sống mưu sinh đến mấy nhưng mỗi ngày ba mẹ đều giành thời gian để chăm chút, trò chuyện, yêu thương con.

Ý nghĩa của từ gia đình sẽ đầy đủ hơn khi vào những dịp cuối tuần cả nhà mình cùng đi chơi với nhau, cùng về quê thăm họ hàng, hay đi câu cá… Vì tình yêu thương với con, vì hạnh phúc và vì 2 tiếng gia đình mà ba mẹ sẽ cố gắng hết sức mình để cho con có được một gia đình thực sự hạnh phúc luôn tràn ngập tiếng cười.

“Tổ ấm gia đình không gì sánh được, còn trong ký ức bao nhiêu niềm vui” đúng với câu hát đó, ba mẹ sẽ luôn là người giữ cho gia đình mình vững vàng trước những thử thách của cuộc sống dù có bao khó khăn vất vả. Khi con lớn con sẽ hiểu được giá trị to lớn đó con gái ạ. Hãy luôn nở nụ cười trên môi, vững tin bước lên phía trước con gái nhé vì phía sau con luôn có ba mẹ dõi theo theo con từng phút từng giờ.

Ba là cây nến vàng
Mẹ là cây nến xanh
Con là cây nến hồng
Ba ngọn nến lung linh
á à á a a
Thắp sáng một gia đình

Gia đình , gia đình
Ôm ấp ta những ngày thơ
Cho ta bao nhiêu niềm thương mến
Gia đình , gia đình
Vương vấn bước chân gia đình
Ấm áp trái tim quay về
Gia đình , gia đình
Ôm ấp ta những ngày thơ
cho ta bao nhiêu niềm thương mến
Gia đình , gia đình
Bên nhau mỗi khi đơn độc
Bên nhau đến suốt cuộc đời

Lung linh , lung linh tình mẹ , tình cha
Lung linh, lung linh cùng một mái nhà
Lung linh, lung linh cùng buồn cùng vui
Lung linh, lung linh hai tiếng gia đình

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.