Yêu lắm, thương lắm, chỉ có thể là nhà mình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nhà không cần quá lớn,miễn là trong đó có đủ tình thương. Câu nói ấy luôn vang mãi trong tôi. Khi nghĩ về gia đình nhỏ của mình tôi luôn nở nụ cười ở trên môi và cả trong tim. Trong mỗi chúng ta khi nhắc tới 2 chữ thiêng liêng gia đình thì ai cũng […]

Nhà không cần quá lớn,miễn là trong đó có đủ tình thương. Câu nói ấy luôn vang mãi trong tôi. Khi nghĩ về gia đình nhỏ của mình tôi luôn nở nụ cười ở trên môi và cả trong tim.

Trong mỗi chúng ta khi nhắc tới 2 chữ thiêng liêng gia đình thì ai cũng nhớ về những hồi ức đẹp.
Gia đình – ở đó có hình ảnh con gái yêu luôn miệng cười toe toét. Khoanh tay ạ mẹ mỗi khi đi làm về, chạy ra xách giỏ cho mẹ, rồi rón rén chạy theo chân mẹ hỏi đủ thứ câu cực kỳ dễ thương.

Niềm vui nhỏ bé của tôi là hết giờ làm việc tạt ngang vào chợ mua vài món rồi vội vã về nhà nấu nướng. Tuy tốn tí công sức vậy nhưng với Tôi cuộc sống quen thuộc, gần gũi, với cách nấu ăn của Tôi,với những món ăn quen thuộc lại tạo nên sự ấm cúng đặc biệt trong gia đình mình.

Để buổi tối cả nhà cùng sum vầy bên mâm cơm rộn rã tiếng cười. Tôi luôn tâm niệm “Bữa cơm là dịp thể hiện sự quan tâm, khéo léo của người phụ nữ. Sự chăm chút bữa ăn, quan tâm đến sở thích của bố mẹ, chồng, con làm cho các thành viên trong gia đình có cái nhìn đầy yêu thương, sống có trách nhiệm với nhau, đó là nền tảng của hạnh phúc gia đình…”

Và niềm vui cuối tuần chỉ là sáng ngủ nướng thật đã con mắt, rồi dậy thay đồ đẹp đi ăn, đi cafe, rồi đi chơi khắp nơi…. và dù đi đâu hay làm gì thì cả nhà cũng có đủ các thành viên bên nhau.

Với phụ nữ hạnh phúc được định nghĩa vô cùng gần gũi và giản đơn. Hạnh phúc đơn giản khi chồng luôn quan tâm hỏi han khi mình mệt, mình buồn.

Hạnh phúc là những giây phút ba mẹ dành thời gian đưa con đi du lịch khắp nơi để con tha hồ khám phá thế giới xung quanh. Hạnh phúc nào to lớn bằng việc chồng dành trọn vẹn tình cảm cho vợ con…

Điều tự hào nhất của tôi là nhà lúc nào cũng có thể có hình gia đình, tuy không đẹp không xuất sắc như nhiều nhà nhưng bất kỳ hoàn cảnh nào cũng có thể tập hợp chụp hình gia đình để lưu lại những khoảnh khắc trong cuộc sống. Chắc ai đó cũng sẽ nghĩ việc chụp ảnh gia đình có hay không cũng không quan trọng. Nhưng đối với những ai được nhiều lần trải qua những giây phút cùng chụp ảnh gia đình thì mới có thể hiểu được những gì mình đang muốn nói, những bức ảnh chụp cùng gia đình đa phần là những bức ảnh được thực hiện trong những khoảnh khắc vui vẻ nào đó của gia đình.
Người ta thường nói một gia đình thường xuyên có cho mình thật nhiều ảnh chụp gia đình thì chắc hẳn gia đình đang rất hạnh phúc.


(Cả nhà cùng đi thăm thảo cầm viên, Ba Mẹ hướng dẫn cho con gái cách cho dê ăn cỏ, con gái thích thú reo hò làm Ba Mẹ nhìn cũng vui lây theo)

Đừng mãi nghĩ về quá khứ, nó chỉ mang đến những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai nó chỉ mang lại những điều lo sợ. Sống ở hiện tại với nụ cười trên môi trẻ thơ nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn. Hạnh phúc của người phụ nữ như tôi đơn giản chỉ có thế. Tôi bằng lòng với những gì mình đang có. Chỉ cần gia đình tôi vui vẻ, mọi thành viên luôn khỏe mạnh, hạnh phúc là tôi đã mãn nguyện lắm rồi.

 

Đăng lúc:
   
Love 18
Từ khóa: nha minh minh yeu
Trang:
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.