Yêu thương từ những bữa cơm đoàn viên

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cuộc sống bận rộn khiến thời gian quay quần bên mâm cơm gia đình dần trở nên quý báu. Sau những giờ làm việc tại công sở, tôi chỉ mong đến những giây phút bên gia đình, cùng cả nhà ăn bữa cơm sum vầy.

 

Hạnh phúc nhỏ cho bữa ăn gia đình

Hạnh phúc nhỏ cho bữa ăn gia đình

Vì công việc nên hầu như chỉ bữa tối, gia đình tôi mới có thời gian bên nhau. Tôi luôn cố gắng chuẩn bị những món ăn ngon hợp với khẩu vị của từng thành viên trong gia đình. Trong bầu không khí mát mẻ buổi tối, mùi hương thức ăn thơm phưng phức, cu Tý nhà tôi cứ líu lo kể chuyện cho bố mẹ nghe, anh nhìn tôi với ánh mắt trìu mến, tôi cảm thấy hạnh phúc ở rất gần.

Tình cảm cho bữa ăn

Tình cảm cho bữa ăn

Có những ngày anh về sớm hơn tôi, anh cũng sẵn sàng xắn tay vào bếp nấu nướng, chuẩn bị bữa cơm gia đình. Những hành động nhỏ đơn giản vậy thôi nhưng chứa chan niềm yêu thương vô bờ bến. Ăn cơm gia đình giống như một thói quen, một phần không thể thiếu được với gia đình tôi. Mỗi lần đi công tác xa nhà, tôi vẫn nhớ lắm những bữa cơm gia đình giản dị vậy thôi nhưng ngon và ấm áp vô cùng. Không cần cao lương mỹ vị, không cần phải những món ăn quý hiếm, chỉ là những bữa cơm đơn giản nhưng chan chứa yêu thương đã đủ để đong đầy hạnh phúc gia đình tôi. Dù là hiện tại hay tương lai, dù bận rộn như thế nào đi nữa, chắc chắn tôi sẽ luôn dành những ưu tiên hàng đầu cho gia đình bé nhỏ của mình, và hạnh phúc sẽ bắt đầu và tiếp nối từ những bữa cơm gia đình đoàn viên.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 28
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.