Vị thơm béo của capuchino H Queen

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Sở hữu vị trí đẹp trên con đường trung tâm Điện Biên Phủ, sang trọng, độc đáo, hấp dẫn đúng như tên gọi, H Queen Café là điểm hẹn mới cho những những người mê sự mới lạ cũng như thực khách có gu cà phê riêng

Giá: Từ 19.000 đồng

Địa chỉ: 75 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Món nổi bật: Cafe cappuchino

Uống cà-phê nếu đã thành một thói quen mỗi sáng như mình, bạn nên ghé quán cafe H Queen, bởi đây không chỉ là cách để tìm cảm hứng cho công việc viết lách mà còn để suy tư chút đời nữa. Đi đâu mình cũng muốn thử tất cả các loại nước uống, vậy nên có khi ngồi lì quán yêu thích cả tháng trời.

the-cappuccino

Cappuccino

Ở H Queen có cà phê sữa, đen truyền thống rồi latte, cappuccino, chocolate, mocha… nhưng mình vẫn thích uống nhất là cappuccino nóng với vị cà phê trầm và nhẹ cùng hương thơm của kem hòa lẫn vị béo của sữa tươi, thoang thoảng hương sô-cô-la. Mặc dù cappuccino của quán không trang trí cầu kỳ, bên trên lớp bọt chỉ phủ một lớp bột sô-cô-la mỏng nhưng vị thơm và béo của cà phê thì không lẫn vào đâu được, có lẽ quán đã sử dụng một loại sữa tươi nguyên chất hảo hạng.

Ngoài ra, quán còn có các loại trà cà phê độc đáo đến từ Mexico được bartender chăm chút tỉ mỉ kỹ lưỡng. Quán cũng có rất nhiều loại bánh ngọt như Tiramisu, cupcake, bánh bông lan… với giá chỉ từ 19.000 đồng.

h-queen-cafe-2

Trà sữa dâu

h-queen-cafe-7

Bánh cupcake

h-queen-cafe-8

Passion cheese

H-Queen-Cafe-9

Bánh green tea choco

Hình ảnh: Hoàng Thụy

Đăng lúc:
1 món ăn Điểm tích lũy: 37
Hình ảnh của quán
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận