Bánh trung thu hot nhất năm 2017 là gì cả nhà?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Năm 2016 thì bánh trung thu không chỉ là bánh trung thu theo truyền thống nữa, những chiếc bánh thực sự có sự pha cách, sáng tạo trong việc làm bánh nhiều hoa văn nổi màu mè được thiết kế lên chiếc bánh tôn lên vẽ đẹp mới mẻ, nhưng đầy truyền thống của người Việt Nam….

Theo cả nhà thì năm 2017 này xu hướng bánh trung thu hot sẽ là gì ? Chị em nhà mình cùng thảo luận xem nào ? 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 16

Bài viết khác

Nhấc nồi hình gói quà

 • thumnail
  Phan truc Chi
  Mùa trung thu năm nay nhà em đã có bánh rồi, sớm hơn mọi năm làm em nôn quá. Bánh thì nhà em vẫn chọn bánh truyền thống như mọi năm nhưng đổi vị cho khác lạ chút thôi
  26/08/2017, 15:37
 • thumnail
  Võ Minh lâm
  Thấy các mẹ bàn luận vui vẻ quá, nhà mình trung thu năm nào cũng có bánh để các con biết đến ngày Tết truyền thống cho thiếu nhi. Một mùa trung thu ý nghĩa khi cùng gia đình thưởng thức bánh đậm đà hương vị quê hương.
  22/08/2017, 10:29
 • thumnail
  Lê Ngọc Hiền
  Mọi năm nhà mình hay mua bánh trung thu ngoài cửa hàng về ăn, năm nay mình quyết tâm cố gắng tự làm bánh cho cả nhà một mùa trung thu thật ý nghĩa, có ai làm bánh chung với em không nà.
  22/08/2017, 07:40
 • thumnail
  Trần Kim Cúc
  Mùa trung thu sắp đến rồi, nhiều cửa hàng bán bánh đã bày rất nhiều loại bánh của nhiều nhãn hàng khác nhau với nhiều loại và kiểu dáng rất hấp dẫn. Nhà mình thường chọn hai loại thập cẩm và hai loại bánh ngọt trong một hộp để đổi vị
  22/08/2017, 06:06
Trang:
Thêm thức uống giải nhiệt (QC)
Hàng ngàn công thức pha chế đồ uống trên BepGiaDinh.com, với nhiều cách kết hợp các nguyên liệu mới lạ bạn sẽ có ly thức uống hấp dẫn, mát lạnh, sảng khoái.