Bí quyết ăn uống mà không lo tăng cân béo bụng.

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Dạo trước em bị thai ngoài tử cung các mẹ ạ, vào viện theo dõi điều trị hết 2 tuần thì được về. Trong hai tuần đó, bác sĩ bắt nằm một chỗ và ăn nhiều món mát và bổ nên em bị tăng cân chóng mặt luôn. Từ 46 kg mà sau đó về ko biết có phải do tác dụng của thuốc không mà em lên 54 kg. Suốt 1 năm liền ko giảm được em rầu lắm luôn. Em bắt đầu tìm hiểu cách ăn uống để giảm cân hiệu quả mà vẫn đảm bảo sức khoẻ.
Em nhận ra rằng muốn giảm cân điều cần nhất là phải thực hiện kiên trì đều đặn chứ hôm làm hôm bỏ thì không hiệu quả.
Trước tiên, không nên nhịn ăn sáng vì bữa sáng cung cấp năng lượng cho cả ngày, nếu nhịn ăn buổi sáng sau đó mình sẽ ăn nhiều hơn, buổi trưa ăn bình thường, buổi chiều tối nên ăn ít vì năng lượng sẽ tích tụ khi ta ngủ gây béo bụng.
Về chế độ ăn, chất xơ nên được tăng cường trong mỗi bữa ăn, sẽ giảm calo hiệu quả. Các loại rau xanh, trái cây, các loại đậu, ngũ cốc luôn đồng hàng cùng người đẹp. Nên bổ sung hải sản, trứng, thịt gia cầm vào thực đơn vừa không lo tăng cân vừa cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể nha các mẹ.
Nên uống nhiều nước mỗi ngày, uống một ly nước vừa phải trước bữa ăn vừa thanh lọc mà tạo cảm giác no bụng sẽ không ăn quá nhiều nha các. Đồng thời cắt giảm các loại nước uống có ga, cồn và chất kích thích không tốt cho sức khỏe và lại là thủ phạm chính gây béo bụng.
Hy vọng những chia sẽ này của em ít nhiều giúp chị em phụ nữ chúng ta ngày càng khỏe đẹp hơn.sad

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 3
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.