Bí quyết nấu món Bò kho chay ?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Trước làm cùng công ty em có chị nấu món bò kho chay rất ngon, bây giờ chị nghỉ việc rồi mà quên không kịp hỏi bí quyết. Ai có bí quyết nấu món bò kho chay ngon chỉ giùm em.

Đăng lúc:
 • thumnail
  Trương Anh đào
  Có cả món bò kho chay nữa hả mẹ, nghe khá là hấp dẫn những em không biết công thức sao cả, chắc em cũng phải tìm công thức rồi nấu thử thôi
  11/05/2017, 15:18
 • thumnail
  vũ hà my
  bò kho chay quan trọng nhất là gia vị nấu để bò có mùi vị đặc trưng của nó, bạn nên mua gói gia vị nấu bò này trước khi có ý định nấu món bò kho cháy nhé. Khi cà rốt kiểm tra thấy đã mềm thì chúng ta đổ chảo bò kho cũng đậu hũ vào nồi cà rốt, nêm nếm gia vị cho vừa miệng. cách nấu bò kkho ăn bánh mì đúng kiểu là bạn phải cho vào đó 1 muỗng bột năng đã hòa tan cùng chút nước sẽ làm cho nồi bò kho của bạn sánh đặc, chấm bánh mì sẽ tuyệt hơn nhiều.
  07/05/2017, 07:24
  • thumnail
   Hoàng Băng
   Bò khi chay mà mẹ ơi, tức là không phải thịt bò đâu mẹ ạ. Phải có nguyên liệu khác cơ. Mình nghĩ thế cơ mẹ ạ.
   09/05/2017, 11:13
 • thumnail
  Lan Nguyễn
  Bò kho thì em ăn rồi còn bò kho chay thì em chưa từng ăn qua, mong học ké được từ bài của chị nè
  06/05/2017, 16:10
 • thumnail
  Bảo Uyên
  có cả món bò kho chay hay sao ạ? mình mới ăn có giò chay mua sẵn thôi chứ chưa ăn bò kho chay bao giờ, nên theo mình bạn cứ ra siêu thị đó, họ hay sẵn đồ chay mua về làm theo hướng dẫn trên bao bì của họ ý ạ
  06/05/2017, 10:45
  • thumnail
   Hoàng Băng
   Cửa hàng đồ chay còn ít lắm bạn chưa phổ biến. Thế nên nếu học được mà làm thì tốt bạn ơi. Mình đi tìm ở chỗ mình cả thành phố mà có 2 cửa hàng thôi lại xa nhà ở đi lại mua không tiện bạn ạ.
   09/05/2017, 11:10
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.