Cách khử độc rau củ quả đơn giản tại nhà?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Các loại rau củ quả không chỉ cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể như chất xơ, các loại Vitamin và khoáng chất… mà rau, củ, quả còn giúp cơ thể tăng cường chất đề kháng.

Tuy nhiên, các loại rau củ quả hiện giờ đều “ngậm” rất nhiều hóa chất. Nếu không biết cách khử độc rau củ quả trước khi nấu nướng rất có thể sẽ “rước họa” vào người như ngộ độc thực phẩm. Lâu dần có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh và chức năng sinh sản và cả nguy cơ ung thư nữa.

Chị em nào có cách nào khử độc rau củ đơn giản tại nhà chia sẻ giúp chị em chúng mình?

Đăng lúc:
 • thumnail
  Thanh Thuong
  Chào bạn Hương! Việc rau củ quả hiện nay được tẩm nhiều loại hóa chất, mà hóa chất trên thị trường hiện nay được bày bán rất đa dạng. Nên thành ra các loại rau củ quả sử dụng nhiều loại hóa chất, chất bảo quản, thuốc trừ sâu khác nhau nên rất khó có để có một biện pháp loại bỏ hóa chất hoàn toàn trên rau củ quả là rất khó. Vì thế cách tốt nhất là nên chọn những cơ sở cung cấp rau củ quả uy tín, rau củ quả có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng. Trước khi chế biến rau củ quả nên sử dụng nước rửa rau củ quả Resparkle để nhanh chóng trung hòa các hóa chất và dễ dàng loại bỏ vi khuẩn, ký sinh trùng bám trên rau củ quả.
  24/07/2017, 14:00
 • thumnail
  Anh Thu Vu
  rau củ quả giờ thì không biết thế nào mà lần, nên trước tiên khử độc thì cần tìm hiểu kĩ nguồn gốc rau củ quả đã, rồi sau đó mới chọn cách khử độc riêng bạn ạ. hihi
  11/07/2017, 20:53
 • thumnail
  Giáp phi
  Nhà em hay dùng máy sục ozon đó, cho quả vào máy rồi bật lên, 15' là được ăn à
  11/07/2017, 10:45
 • thumnail
  tuyết trắng
  Pha nước muối loãng rồi ngâm trong 20 phút.
  09/07/2017, 09:27
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.