Cách làm sữa gạo ngon?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Hôm trước em gặp chị bạn, nắng nóng thế này mà da chị ấý cứ mát mịn màng. Chị ấý chia sẻ cho em bí quyết là dùng sữa gạo, nó có vị thanh mát, dễ uống, ngoài làm đẹp da nó còn đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị chứng mất ngủ kéo dài.

Về nhà cũng lon ton vô siêu thị mua về uống thử, ghiền luôn các chị ạ! Tuy nhiên về lâu dài không chịu nổi nhiệt vì tốn kém quá ! Bổng nhiên nghĩ tự làm để uống cho yên tâm, gạo nhà mình có sẵn rồi , lên mạng học mấy công thức làm, không hiểu sao uống như em nó đang uống nước cháo !

Chị nào làm sữa gạo tại nhà rồi cho em xin chút bí quyết đi ạ ?

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
 • thumnail
  trần trường
  Mình làm sữa gạo tẻ thôi pha tí gạo nếp vẫn ngon nhé bạn. Công thức thì các bạn ấy cho bạn rồi. tớ chỉ gợi ý nguyên liệu thôi nhé, còn làm thì như kia thôi mà.
  06/07/2017, 10:16
 • thumnail
  kiên nguyệt
  Cách làm sữa gạo thì đã có các mom khác chia sẻ cho bạn rồi. giờ t chỉ lưu ý cho bạn ở chỗ: + Trong trường hợp bạn không mua được gạo lức, bạn có thể thay bằng gạo tẻ, các bước làm vẫn giữ nguyên như vậy. + Nếu bạn muốn món sữa của mình có màu hơi nâu và mùi hương giống với cà phê thì khi rang gạo bạn để cho gạo ngả màu vàng một chút, nhưng không được để cháy đâu nhé. + Bạn có thể nếm thử sữa để vị ngọt vừa với khẩu vị của mình, nếu nhạt bạn có thể cho thêm đường. + Trong bước đun bột gạo với sữa, bạn chú ý khuấy đều tay và liên tục, lửa mở hơi nhỏ xuống để bột gạo không bị dính ở đáy nồi cũng như sữa không bị trào ra ngoài.
  08/06/2017, 14:18
  • thumnail
   nguyen ha
   Cảm ơn bạn nhé, mình sẽ làm lại và chú ý các điều bạn nói, thành công sẽ khoe bạn nha
   09/06/2017, 10:34
 • thumnail
  nguyễn mạnh hùng
  Có sữa gạo à? sao gạo có thể làm sữa được nhỉ? nghe hấp dẫn quá, cho mình hóng ké với
  08/06/2017, 11:37
 • thumnail
  Nguyễn Oanh
  Mình cũng rất thích sữa gạo, cũng học công thức rồi mà chưa dám làm thử, hay là bạn cho ít sữa nhiều gạo nên mới bị vậy đó
  07/06/2017, 12:42
Trang:
 
-->