Cần xin công thức vịt om Sấu chuẩn nhất.

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mùa Sấu đã qua, nhưng mình vẫn còn một ít Sấu đông đá … Bởi mình ở miền Nam khi Mùa sấu về rồi mình lại nhờ các bạn Miền Bắc ship cho mình một mớ sấu để dành…  những quả Sấu xanh xanh thu hút mình không cưỡng lại được … mình hay chế biến các món ăn liên quan đến Sấu như : Sấu ngâm, canh chua, kho thịt …  Quả chín mình mai sấu, làm sấu dầm, tương giấm v.v.  nhưng vịt om sấu mình nấu vài lần rồi mà không thể nào ngon như ý.

Có nhiều lần cứ hì hục trong bếp để chế biến cho ra món vừa ý, cũng lên mạng tìm hiểu, cũng học theo những công thức nấu Sấu cuối cùng thì không biết do khẩu vị của mình hay do mình thiếu sót khâu nào mà khiến Món Sấu om của mình không vừa ý, toàn bị anh xã chê ( bật mí vì ảnh là người gốc Hà Nội ấy) thế nên mình khổ sở lắm.

Hôm nay lên đây nhờ chị em nhà mình giúp mình chia sẽ công thức món ăn VỊT OM SẤU cho mình với ! giúp mình ghi điểm đánh bật anh xã, hết chê ỏng chê eo mình luôn  nha … xong mình rã đông Sấu này làm một nồi om cho ra ngô ra khoai vào cuối tuần này.

 

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 14

Bài viết khác

Sốt mỳ ý ?

Trang:
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.