Canh rong biển nấu tôm

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mình có một cô bạn cùng phòng làm việc hay bàn nhau chuyện phim Hàn Quốc. Mình thích những anh chàng lạnh lùng, đẹp trai. Mình thích cả món ăn Hàn cầu kỳ, tỉ mẩn và nghe tả, kể thì thấy tuyệt cú mèo luôn. Có lần nói chuyện mà mình thấy thèm món canh rong biển của Hàn quá. Gọi là thèm thì cũng không phải nhưng mà cũng tò mò không biết hương vị món ăn ấy như thế nào. Cứ thèm thế thôi ạ.

Tưởng nói thế là xong ai dè hôm sau cô bạn cùng phòng mang cho mình một nắm rong biển. Mình ngạc nhiên lắm. Còn mắt chữ o miệng chữ a hỏi lại sao mày có. Cô bạn cười tít mắt bảo mày không nhớ em chồng tao sống bên Hàn à, nhà tao thiếu gì. Mình đúng là ngơ thật, dạo này trí nhớ cứ đi đâu ấy chả nhớ gì hiii. Chuyện không có gì đáng nói nếu như món canh mình nấu ngon nghẻ như mọi người nấu. Mình được cho rong biển thì thích lắm mà mang về nấu với tôm tanh vẹt. Cả nhà không ai nuốt nổi. Mình cũng lên bác gun gờ sợt công thức như ai đấy chứ. Lúc nấu cũng hào hứng và đặt tình cảm vào như ai thế sao cái món canh rong biển của mình lại như thế nhỉ. huuu. Nấu xong mà mình không ăn nổi luôn và sợ không dám động vào lần nữa.

Nhưng như thế thì hơi bất công cho món ăn này đúng không các mom. Là do, mình nấu chưa đúng thôi phải không. Các mom nào có kinh nghiệm nấu món canh rong biển mà không còn vị tanh thì chia sẻ cho mình học hỏi về nấu lại xem sao ?                                           

Đăng lúc:
Trang:
 
-->