Chia sẻ cách giảm cân cho dân văn phòng mà không cần tập thể dục hay ăn kiêng ạ!

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Ra trường đi làm gần 10 năm có những lúc cũng không thể tránh khỏi tiệc tùng, nhất là tiệc vào ban đêm, có khi 3-4 hôm liên tục phải đi tiếp khách, đi ăn cùng đồng nghiệp.
Mà mọi người cũng biết rồi, ăn uống nhiều vào ban đêm thì tăng cân không kiểm soát là chuyện có thể tưởng tượng ra được. Có lúc mình tăng 60kg luôn, tự nhìn mình trong gương mà hãi, cũng muốn giảm cân lắm nên cũng thử tập thể dục nhưng chẳng đeo được bao lâu  vì lười, mà cho dù có siêng cũng chẳng có thời gian đâu mà tập vì chuyện gia đình con cái rồi công ty đã chiếm hết quỹ thời gian của em mất rồi, mình cũng không thể ăn kiêng được do thường xuyên tiệc tùng bia rượu tiếp khách và hơn hết tâm hồn ăn uống của mình không cho phép mình ăn kiêng :v. 
Thủ thỉ với một chị cùng phòng em được chị ấy bày cho cách này,em đã áp dụng thành công và giảm được 5kg nên chia sẻ cùng mọi người ạ!
Điều quan trọng là không bao giờ bỏ bữa sáng, sáng nào cũng ăn thật no để nạp năng lượng, như vậy thì buổi trưa và chiều có thể ăn ít xíu cũng không thấy đói. Mọi người nhớ nhất định không được bỏ bữa sáng nhé, mình đã thử rồi, bỏ bữa sáng thì trưa và tối đói lắm ăn kinh khủng nhịn không được đâu ạ.
Việc nữa là phải ngủ đủ giấc và không thức quá 22 giờ, bản thân mình thấy thức khuya quá cảm thấy đói bụng muốn ăn, không kềm chế được, cho nên ngủ sớm là tốt nhất 
Chiêu cuối cùng là viết nhật ký ăn uống, cái này á, chịu khó mua cuốn sổ nhỏ cứ ăn gì viết vào ăn gì viết vào, tập thói quen đến khi ăn gì lại giở ra xem hôm nay ăn nhiều chưa, cứ vậy mà kiểm soát mình đã ăn cái gì rồi, bao nhiêu calo rồi, như thế vừa kiểm soát được lượng calo nạp vào, vừa chủ động kế hoạch ăn uống của mình :v. Còn khi chuẩn bị đi tiệc em dùng một sợi dây ruy băng buộc quanh bụng hơi lỏng một chút, sao để khi ăn vừa no thì sợi ruy băng vừa chặt, như vậy em có thể kiểm soát được thức ăn mình đã ăn, không ăn quá nhiều, tránh làm bụng to 🙂

Áp dụng cách này mà em giảm được 5kg trong 3 tuần đấy ạ, mọi người áp dụng xem sao ạ!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 4
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.