Cho em xin kinh nghiệm ướp món sườn chua ngọt

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mình xin kinh nghiệm ướp món sườn chua ngọt: Chồng mình thì rất thích ăn món sườn chua ngọt nhưng mình lại ướp không ngon do mình không ăn được giấm. Mọi người có thể chỉ mình thay thế giấm bằng gì để món sườn chua ngọt thật đậm đà không ạ?

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 5
 • thumnail
  Châu Bé
  Có ai cho em xin công thức chế biến món sườn xào chua ngọt này không ạ
  28/11/2016, 22:49
  • thumnail
   Chau Bao
   Sườn heo chặt thành những miếng nhỏ vừa ăn, sau đó sơ chế sạch với muối. Chuẩn bị 1 nồi nước sôi để chần sườn heo chuẩn bị chảo nóng có chút dầu ăn và cho những miếng sườn heo vào chiên cho vàng giòn đều hai mặt Trong lúc đợi sườn chiên được vàng giòn, chuẩn bị nước sốt chua ngọt: nước mắm, đường, giấm, nước lọc và mì chính (nếu thích) số lượng như phần chuẩn bị, hoà cho hỗn hợp tan đều. Đến khi sườn chín vàng đều hai mặt, nhẹ nhàng cho nước sốt chua ngọt vào và đun với nhiệt lửa vừa đun khoảng 15-20 phút là nước sốt chua ngọt sẽ ngả màu vàng cánh gián đồng thời sẽ có độ sệt nhất định.
   28/11/2016, 23:00
 • thumnail
  Luu Xuan
  em rất là thích cái mùi vị thơm ngon của miếng sườn chua chua ngọt ngọt, thơm lừng luôn. Mà nếu thay thế chanh cũng ok chị không sao hết á
  28/11/2016, 22:39
 • thumnail
  Dâu Cadie
  mọi người ai biết cách làm món này chỉ em với ạ. Nhà em thích lắm mà làm nó cứ sai không à
  28/11/2016, 22:23
  • thumnail
   Chau Bao
   đây mom nha Sườn heo chặt thành những miếng nhỏ vừa ăn, sau đó sơ chế sạch với muối. Chuẩn bị 1 nồi nước sôi để chần sườn heo chuẩn bị chảo nóng có chút dầu ăn và cho những miếng sườn heo vào chiên cho vàng giòn đều hai mặt Trong lúc đợi sườn chiên được vàng giòn, chuẩn bị nước sốt chua ngọt: nước mắm, đường, giấm, nước lọc và mì chính (nếu thích) số lượng như phần chuẩn bị, hoà cho hỗn hợp tan đều. Đến khi sườn chín vàng đều hai mặt, nhẹ nhàng cho nước sốt chua ngọt vào và đun với nhiệt lửa vừa đun khoảng 15-20 phút là nước sốt chua ngọt sẽ ngả màu vàng cánh gián đồng thời sẽ có độ sệt nhất định.
   28/11/2016, 23:01
 • thumnail
  Mi Mộng
  em thấy cũng có người dùng chanh để thay thế giấm nhưng mà dùng giấm ăn sẽ ngon hơn
  28/11/2016, 22:08
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.