Chọn rượu cho ngày tết như thế nào?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Ngày tết khách tới nhà nhiều và đồ uống không thể thiếu với ông xã khi tiếp khách chính là rượu. Mỗi bữa ăn ngày tết của ga đình Việt đa phần đều có sự góp mặt của rượu. Nhưng không phải bà nội trợ nào cũng biết cách chọn rượu cho chồng tiếp khách, trong đó có em. Các mẹ cho em xin ít kiến thức, kinh nghiệm chọn rượu uống tết với ạ. Mẹ nào biết rượu kết hợp với đồ ăn ra sao thì chỉ cho em luôn nữa nhé. Em cám ơn.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
 • thumnail
  Nguyễn Thị Mỹ
  Đúng là em được mở mang tầm mắt khi có những thông tin hữu ích từ mọi người, cám ơn mọi người đã gợi ý những thông tin này cho e, tết năm nay em không còn lo chọn rượu không vừa lòng chồng và khách nữa rồi, vui quá cơ
  27/12/2016, 18:06
 • thumnail
  Đinh thị ngát
  Tết công nhận thích thật, được thoải mái uống rượu với bạn bè, người thân mà không bị ai cấm. Mình rất thích tết
  27/12/2016, 16:45
 • thumnail
  Nguyễn Hoàng lam
  Ngày tết uống nhiều rượu sẽ có hại cho sức khoẻ, khi uống rượu mọi người không nên quá đà và nhớ ăn kèm hoa quả vì chất keo trong hoa quả là chất có thể hấp thu rượu giúp dạ dày, hơn nữa trong hoa quả chứa rất nhiều nước giúp giải rượu.
  27/12/2016, 15:11
 • thumnail
  Đỗ Lê hồng
  Mình có một lưu ý là bạn nên cất rượu ở những nơi có nhiệt độ làm tăng thêm hương thơm của chúng. Rượu trắng, rượu hồng nên ướp lạnh, rượu đỏ nên dùng ở khoảng 65 độ.
  27/12/2016, 13:50
Trang:
Thêm thức uống giải nhiệt (QC)
Hàng ngàn công thức pha chế đồ uống trên BepGiaDinh.com, với nhiều cách kết hợp các nguyên liệu mới lạ bạn sẽ có ly thức uống hấp dẫn, mát lạnh, sảng khoái.