Cùng chia sẻ về việc sinh viên hiện nay chỉ thích ăn cơm tiệm

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Các mẹ ạ em có đứa cháu hiện là sinh viên của một trường đại học. Dù nhà cách trường chỉ 10km đi xe máy chẳng mất bao nhiêu thời gian nhưng cháu em chẳng chịu về nhà ăn cơm các mẹ ạ.
Suốt ngày lấy lí do học hai buổi ở lại trường ôn bài nên ăn cơm tiệm đỡ tốn thời gian chiều mới về nhà ăn cơm, thứ 3,5,7 buổi tối còn học anh văn là buổi chiều ăn cơm tiệm luôn.
Chị của em thì sợ con mình ăn cơm tiệm không đầy đủ như cơm nhà nên thường khuyên răng cháu về nhà ăn cơm nhưng con lớn rồi cũng có suy nghĩ riêng chẳng khuyên được các mẹ ạ.
Cuộc sống bận rộn hối hả như hiện nay, điển hình là cháu em nghe cháu kể lịch học mà em thấy nó chạy không kịp thở, khiến giới trẻ lựa chọn thức ăn bán sẵn chứ không mặn mà chuyện bếp núc hay là cơm nhà.
Haizz nhưng mà ngày 8 tiếng đi làm, đi học ít ra cũng phải dành buổi tối để ăn cơm gia đình chứ ạ, nếu lại cơm tiệm thì còn đâu tình cảm gia đình, nhưng em thấy các bạn trẻ hiện nay hình như chỉ chăm chăm học hành, đi làm kiếm tiền chứ không quan tâm đến những bữa cơm gia đình quây quần ấm cúng.
Bây giờ các quán cơm mọc đầy gần các trường các cơ quan, chủ yếu phục vụ sinh viên và giới văn phòng. Nhưng có ai dám đảm bảo chất lượng thức ăn ở mấy quán này đâu ạ, suốt ngày tống vào dạ dày thực phẩm bẩn thức ăn kém vệ sinh hỏi sức khoẻ nào chịu nổi ạ.
Cuộc sống hiện đại đúng là hại con người ta nhiều các mẹ ạ. Haizz hôm nay thấy bản thân cảm thán hơi nhiều nhỉ. Các mẹ có ý kiến gì vấn đề giới trẻ hiện nay thích ăn cơm tiệm cùng chia sẻ với em đi ạ

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 2
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.