Không nên tiếp tục ăn cơm ngoài ạ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Lúc chưa chồng ngày nào mẹ cũng nói với em "phải tập nấu ăn cho ngon làm vợ người ta, làm dâu còn nấu cho nhà chồng cho chồng ăn nữa". 
Lúc đó em nghĩ thầm chọn chồng điều kiện đầu tiên là sống riêng. Không như mẹ cả đời làm dâu, đi dạy về mệt mỏi nhưng luôn phải quần quật với bếp núc, bà nội không bao giờ chịu ra ngoài ăn dù chỉ 1 bữa.
Cưới chồng em thật sự ở riêng, tính tình chồng em cũng thoải mái rãnh thì nấu ăn, hôm nào về trễ thì hai vợ chồng đi ăn bên ngoài, có khi cả tuần chả nấu một bữa cơm.
Đến khi biết mình mang thai em mới chú ý tìm hiểu dinh dưỡng tốt cho thai nhi lúc này mới thấy nhiều bài báo, tin tức nói về thực phẩm bẩn, kém chất lượng, không vệ sinh, không biết mình đã ăn bao nhiêu thứ như vậy.
Đúng là có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ, lúc đó em mới hiểu cái mẹ nấu cho cả nhà không phải là thức ăn mà là sự quan tâm là tình yêu mẹ dành cho cả nhà. Bây giờ dù bận cách mấy em cũng tranh thủ đi chợ nấu cơm cho chồng con ăn vừa đảm bảo vệ sinh vừa đủ dinh dưỡng, an toàn cho sức khoẻ, hơn hết thấy chồng con ăn ngon lành cũng là một niềm vui nhỏ của em .
Mọi người ai còn suy nghĩ ra ngoài ăn cho tiện thì cũng nên bỏ đi ạ, chẳng thể biết được họ nấu đồ có tươi không và làm có vệ sinh hay không đâu ạ. Cơm nhà vẫn là nhất hehe

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 3
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.