Làm đẹp từ nước vo gạo

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Trong gian bếp nhà mình, có nhiều thứ có thể làm đẹp. Tuy nhiên có lẽ nhiều bạn cũng như mình, cuộc sống bộn bề lo toan mà chẳng ai có thời gian để quan tâm đến làm đẹp bằng những phương pháp tự nhiên vừa tiết kiệm nhưng lại mất thời gian. Hôm nay, mình chia sẻ với các mẹ phương pháp làm đẹp từ nước vo gạo vừa đơn giản, vừa ít mất thời gian nhé.

Rửa mặt bằng nước vo gạo: bạn dùng nước vo gạo trong rửa mặt ngày 2 lần nhé. Nếu bạn kiên trì, sau một thời gian ngắn sử dụng, da bạn sẽ mềm và đẹp hơn nhiều, hồng hào và rất mịn ạ. Đánh răng bằng nước vo gạo: Nếu bạn sâu răng, hôi miệng nên dùng nước vo gạo đặc để đánh răng. Vì nước vo gạo có chứa vitamin PP sẽ tẩy sạch các chất dơ đóng quanh chân răng, làm sạch răng bị sâu, chống được chứng viêm.

Đây là những cách mình hay làm, chia sẻ để bạn nào cần tham khảo ạ. Nếu các bạn còn có những kinh nghiệm làm đẹp gì từ nước vo gạo thì xin chia sẻ thêm để mình học hỏi thêm nha. Chúng ta hãy cùng nhau làm đẹp an toàn, tiết kiệm từ tự nhiên nhé, hiii.

Đăng lúc:
Trang:
Đời sống ẩm thực (QC)
Đăng tải mọi thông tin, tin tức, các hoạt động liên quan đến ẩm thực diễn ra khắp mọi miền. Bên cạnh có những bài viết tổng hợp về ẩm thực, tản mạn về ẩm thực…
 
-->