Làm sao để có thể xóa vết chì màu trên ti vi?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Con trai mình thì rất nghịch ngợm, tuy nhiên cũng rất biết vâng lời nên không vẽ bậy bạ lên tường nhà hay ti vi, vì thế mà mình mua rất nhiều chì màu cho chàng ta tha hồ nghịch trên giấy A4, hôm nay có nhóc bạn của Bin đến chơi cùng chàng này lại hí hoáy viết lên ti vi nhà mình, đau lòng ghê, không làm cách nào xóa được vết dính đó trên ti vi, có mom nào có cách giúp mình không? Xin đa tạ.

Đăng lúc:
1 món ăn Điểm tích lũy: 20

Bài viết khác

Bí quyết nấu cháo lươn

 • thumnail
  mimimiumiu
  ui đọc xong bài này oánh dấu bỏ túi để giành khi nào có baby thì ứng dụng
  30/04/2015, 20:00
 • thumnail
  Hoa Mai
  Trẻ con hay nghịch ngợm , vấn đề này luôn làm mình đau đầu lắm nè , học hỏi các mẹ nè
  16/04/2015, 14:49
 • thumnail
  Mẹ Miu
  Đầu tiên, lau chùi thật kỹ màn hình bằng một miếng vải sạch. - Nếu vẫn chưa loại bỏ được những vết bẩn cứng đầu trên màn hình máy tính, tivi thì bạn nên nhúng miếng vải vào trong dung dịch xà phòng với nước ấm pha loãng. Bạn vắt kiệt nước và dùng nó để lau lại màn hình thêm một lần nữa. - Tiếp đến, bạn giặt qua miếng vải bằng nước sạch và vắt khô để lau hết lượng xà phòng còn dư trên màn hình. Cuối cùng, dùng thêm một miếng vải khô khác để làm sạch những vết nước còn sót lại.
  15/04/2015, 08:53
 • thumnail
  beplagiadinh
  Mẹ nên nghiêm khắc không cho bé vẽ lung tung như thế chứ, tập vào nề nếp cho quen mẹ nó à.
  09/04/2015, 08:23
Trang:
Thực đơn món chính cho bữa cơm nhà (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn / món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.