Lót ly chống trượt hình gấu trúc

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nguyên liệu:

 – Vải nỉ,vả dạ: màu xanh coban, màu nâu, màu xám tro.

– Kim, kéo cắt vải, chỉ màu các loại

Bước 1:

Tiên hành cắt hình mặt gấu, để sản phẩm được đẹp chúng ta cần cắt 2 hình mặt gấu có kích thước giống nhau. Ở đây mình sẽ dùng tấm vải màu xanh để cắt mặt gấu. Các bạn gấp đôi mảnh vải và cắt chúng ta sẽ được 2 mảnh giống hệt nhau.

 Sau đó từ tấm vải màu nâu đất, chúng ta cắt một hình elip tạo thành chiếc mõm và hai mắt của con gấu, các bạn có thể sử dụng màu đen. Mình không có màu đen nên sẽ dùng màu nâu đất. Tiếp theo, các bạn cắt một miếng nhỏ từ mảnh vải nâu thành hình tam giác để tạo mũi cho gấu.

Bước 2: 

Dùng chỉ khâu mũi và mõm của gấu lại với nhau, khâu thêm các đường chỉ nhỏ bên dưới tạo thành khe miệng của gấu như hình sau:

Bước 3:

Khâu phần miệng và hai mắt của gấu vào một mặt của mặt gấu để cố định các bộ phận lại với nhau. Các bạn nên chú ý khoảng cách và vị trí đặt sao cho hợp lý nhất.

Bước 4:

Sau khi cố định được các bộ phận mắt mũi vào mặt gấu, các bạn đặt mặt gấu đã có mắt mũi lên mặt gấu còn lại sao cho thật khít vào nhau. Sau đo, các bạn dùng chỉ may đường viền xung quanh để cố định 2 mặt gấu lại với nhau.

Chiếc lót ly chống trượt của chúng ta đã hoàn thành rồi đấy các bạn ạ. Nhìn rất ngộ nghĩnh phải không ạ.

Các bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình một chiếc lót ly tương tự theo sở thích của bản thân để làm cho cuộc sống của mình thêm tươi mới..

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 1
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.