Mách mẹ mẹo đi chợ tiết kiệm

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Các mẹ bận rộn thường ngại đi chợ. Mà nói thật mình chả bận cũng ngại vì đi chợ là phải tính toán xem mua gì, ăn gì rất tốn thời gian và đau đầu. Nhưng từ ngày mình áp dụng mẹo này, bản thân thấy đi chợ không có gì quá vất vả và khó khăn. Mình chia sẻ để các mẹ tham khảo giúp việc đi chợ trở nên dễ dàng hơn nhé.
— Kiểm tra thực phẩm còn lại: Công đoạn này giúp mẹ kiểm tra lại toàn bộ lượng thực phẩm có trong nhà, giúp mẹ dễ dàng lên danh sách những thứ cần mua hôm nay một cách chính xác, tiết kiệm không những thế mẹ còn có thể xác định được số tiền chi tiêu trong ngày nữa.
— Không đi chợ khi đang đói và nhiều tiền: Vì lúc đang đói và trong túi có nhiều tiền, mẹ sẽ thỏa sức sắm cho sướng tay. Vậy nên hãy tỉnh táo.
–Thông minh trước những chương trình khuyến mại: Nhiều mẹ khi đi chợ hoặc siêu thị thấy các chương trình khuyến mãi là ham và không kìm được lòng vậy nên tha hồ mua và vác đồ về nhà. Tận dụng giá là một cách tiết kiệm nhưng lạm dụng giá thì đôi khi còn phản tác dụng nha các mẹ. Đừng quá sa đà kẻo lại thâm hụt quỹ.
Trước khi đi chợ các mẹ cứ thử áp dụng mấy mẹo này giống tớ xem có hiệu quả không nhé.
Chúc các mẹ thành công!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
Trang:
https://www.bepgiadinh.com/thu-va-cam-nhan/ (QC)
Thử dùng, được trải nghiệm thực tế, rút tỉa kinh nghiệm, sẻ chia với các thành viên BepGiaDinh.com thông tin hữu ích về thực phẩm, món ăn, thiết bị dụng cụ bếp