Món ăn cải thiện bệnh gút

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chồng mình là một người bị bệnh gút nặng, chỉ cần ăn một chút hải sản hay thịt bò là chân lập tức sưng to và rất đau ( phải lết chứ không đi được). Uống rất nhiều loại thuốc gút đông tây đủ cả mà cũng không khỏi. Tình cờ đọc được bài thuốc chữa bệnh gút rất đơn giản nên mình cũng làm thử dù không tin tưởng lắm, và kết quả không ngờ là sau khi thực hiện đến lần thứ 5 thì chồng mình không còn bị đau nữa dù có ăn tôm và thịt bò. Nên mình chia sẻ cách làm tại đây cho mọi người tham khảo nhé.
– Dừa non các mẹ mua về cắt đầu dừa để làm nắp đậy. Đỗ đen ngâm nước 10 – 15 phút cho nở mềm. Sau đó đổ toàn bộ chỗ đỗ đen vào trong quả dừa và đóng nắp lại ( đổ nước dừa ra, cho đỗ đen vào, sau đó đổ chỗ nước dừa vào lại quả dừa cho đầy). Đun cách thủy 4 tiếng đồng hồ là có thể ăn được. Lưu ý là khi ăn phải kết hợp ăn cả đỗ đen và dừa mọi người nhé. Hi vọng chút chia sẻ nhỏ này giúp được những người bị bệnh khớp và gút thoát khỏi những cơn đau
Lưu ý là tuần ăn 1 – 2 lần, ăn vào giờ nào cũng được vì ăn ngon như chè đỗ đen . Bắt buộc phải hấp cách thủy 4 tiếng chứ không được cho vào nồi áp suất cho mau nhừ đỗ.

Đăng lúc:
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.