Những mẹo vặt nhỏ nhà bếp nên bỏ túi

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

– Khi chiên cá hạn chế việc cá rán bắn tung tóe, thì việc trước tiên là khi rửa để cá thật ráo nước, chính nước là nguyên nhân khiến cho dầu bắn tung đó nhé ! ngoài ra để cho giòn tan khi rán có thể nhỏ vài giọt nước cốt chanh hoặc 1 chút muối nhé 

– Rán nem giòn tan. Ngày trước do mình chưa biết nên rán nhanh hết giòn, giờ bỏ túi được rồi:) nước dùng để nhúng bánh đa thì mẹ pha thêm chút bột năng nha, như vậy khi cuốn lại nem khi rán để được lâu hơn, lâu ỉu xìu hơn

– Nhà bể 2 cái bình thủy tinh khi rót nước xôi vào rồi, giờ thêm 1 cái ly nữa, lên mạng tìm hiểu hóa ra rất đơn giản, tốt nhất thêm 1 chiếc thìa bằng nhôm vào bình (ly) thì giảm đi nhiệt độ tác động lên cái bình (ly)  giúp bảo vệ chúng lâu hơn.

– Khi nấu súp bị mặn thì việc có thể làm là thêm chút nước hòa tan, rồi thêm chút mỳ chính vào. cách 2 là dùng khoai tây thái lát bỏ vào, nấu đến khi khoai tây chín thì vớt khoai tây bỏ đi. Đơn giản thế thôi !

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 6

Bài viết khác

Bí kíp nấu canh ngon !

Trang:
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.