Nước hầm xương có tốt hay không?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tình hình là bé con nhà em đang trong độ tuổi ăn dặm nên lần đầu tiên phải tự chuẩn bị đồ ăn dặm cho con thật là quá khó đối với người mẹ vụng về như em. Có người khuyên em nên sử dụng nước hầm xương để nấu đồ ăn dặm cho thơm ngon và hấp dẫn, nhưng Nước hầm xương có thật sự tốt cho sức khỏe của bé hay không ạ, đầu bếp giúp em trả lời câu hỏi này nhé, em cảm ơn!

Đăng lúc:
 • thumnail
  Trần Ngọc Anh
  Nước hầm xương không tốt cho sự phát triển của trẻ giai đoạn ăn dặm. Nó làm còi xương đó mẹ
  27/04/2017, 09:58
 • thumnail
  Lan Trường
  Nếu chỉ có nguyên nước hầm xương thôi thì chưa đủ đâu mẹ nhé. mẹ phải thêm cả những nguyên liệu khác vào nữa, làm sao đó đảm bảo dinh dưỡng cho con. Ví dụ cho con ăn cháo nước xương, khoai tây, cà rốt; hôm sau ăn cháo bò, bí đỏ; hôm sau lại có thể nấu món cháo trứng, hoặc cháo phô mai bạn ơi.
  27/04/2017, 09:21
 • thumnail
  Chef Ngọc Nghĩa
  Chào bạn, cho bé ăn thì phải phù hợp với từng độ tuổi. Đối với trẻ nhỏ bạn phải tìm hiểu kĩ về chế độ dinh dưỡng phù hợp, bạn có thể nhờ bác sĩ dinh dưỡng tư vấn theo từng độ tuổi. Đối với trẻ trên 1 tuổi, bạn có thể dùng nước hầm xương từ heo, bò, gà, rau củ chế biến các món canh, soup cho nước ngọt để tăng độ ngon cho món ăn, giúp bé ăn ngon miệng hơn. Món ăn Dinh dưỡng đảm bảo cho bé là phải đầy đủ chất, cân bằng giữa tinh bột, chất béo, chất xơ và vitamin khoáng chất. Không nên lạm dụng nước hầm xương mà không cho ăn thịt, cá, rau củ dặm vào. Thân ái.
  25/04/2017, 18:18
 • thumnail
  Nguyễn lan
  mình nghe nói thỉnh thoảng cho con ăn thôi chứ nước hầm xương không có đầy đủ dưỡng chất cho con ăn đâu, nấu cháo cho con ăn vẫn phải bổ sung các chất khác vào
  24/04/2017, 09:10
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.