Tìm mẹo giúp loại bỏ mùi hôi giày

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tình hình là chồng mình dạo này đi giày nhiều quá bị hôi chân. Giày cởi ra để ngoài cũng hôi nữa. Mùi bay khắp phòng không thể chịu nổi. Nhiều khi chồng trở về nhà là con cứ bảo: ba hôi quá, bịt mũi lại thấy buồn cười chết được. Nhưng mà để vậy cũng không được. Phải giúp chồng thôi. Ai có bí kíp nhanh nhanh chỉ mình cách làm giảm hoặc hết mùi hôi khó chịu này với ạ! Em xin chân thành cảm ơn nhiều thật nhiều ạ!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 1
 • thumnail
  Nguyễn Thị Mỹ
  Nhà mình hay dùng phen chua để khử mùi. Bạn tán phèn chua thành bột rồi chà sát bột vào lòng bàn chân trong khoảng 10-15 phút. Làm mỗi ngày hiệu quả lắm đó
  15/12/2016, 19:43
 • thumnail
  Nguyễn Khánh Vân
  Bã cà phê đem sấy thật khô rồi cho vào một miếng vải mỏng, bọc lại và cho vào trong giày. Đây cũng là một kinh nghiệm khá hiệu quả để làm mất mùi hôi trên giày dép. Bã cà phê có thể hút ẩm và làm khô ráo nên ngăn chặn được những mùi lạ cũng như vi khuẩn trên giày.
  15/12/2016, 18:17
 • thumnail
  Ngô Hồng Chương
  Bạn nhỏ một vài giọt vào trong giày, sau đó để qua một đêm, mùi hôi sẽ tự động biến mất. Cồn là chất không màu, dễ bay hơi, mùi thơm dễ chịu và hút ấm vì thế đôi giày của bạn sẽ khô ráo và thơm tho hơn. Cồn cũng rất dễ mua, rẻ tiền nên bạn có thể dùng thoải mái và không lo phát sinh nhiều chi phí.
  15/12/2016, 16:23
 • thumnail
  Chu Kiều Ly
  Hãy tận dụng giấy báo vụn vo lại vò nhét vào trong đôi giày của bạn. Giấy báo giúp hút ẩm hiệu quả và định hình cho đôi giày. Giày bạn không còn ẩm ướt, vi khuẩn sẽ không thể sinh sôi và sẽ giảm mùi đi
  13/12/2016, 19:53
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.