Ước mong căn bếp

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Sinh ra trong một gia đình thuần nông, tuy nhiên lại rất mê học nên từ nhỏ tôi chả biết nấu ăn là gì? việc nấu ăn dường như là việc khó nhất mà tôi từng làm, 2 chị em tôi nhưng em gái tôi chuyên nấu ăn tôi dọn dẹp và rửa chén !

Ấy vậy nhưng khi lấy chồng tôi lại yêu việc nấu ăn mới lạ, tôi thích những món ăn do mình nấu ra, từ đơn giản đến cầu kỳ nhưng rất tiếc tôi lại không có nhiều thời gian để được nấu ăn. Với tôi căn bếp chính là linh hồn của gia đình tôi, là nơi tôi gửi gắm tình yêu gia đình vào đó, mặc dù có đôi khi tình yêu này cũng bị chê ỏng chê eo, chê đến mức phát khóc ấy chứ, chê vì món ăn không hợp khẩu vị, chê vì chưa hiểu cách phối món ăn hài hòa, nhưng những niềm vui nỗi buồn của bếp luôn được đúc kết lại dần theo thời gian tạo nên 1 kinh nghiệm lớn.

Khi nấu ăn niềm vui nhất của tôi là trang trí món ăn, tôi hay lên mạng để xem những tạo hình và trang trí đẹp tôi học hỏi và làm theo, tôi thích thế ! tuy nhiên nơi tôi sống còn rất khó khăn, những dụng cụ làm bếp không nhiều, tôi phải tự tạo trên những gì tôi có thể. ước mong lớn nhất của tôi là có một căn bếp nấu trang trọng nấu vừa tay, tất cả những dụng cụ nấu nướng đầy đủ, ước mong căn bếp như ý càng nung nấu trong lòng, khiến bản thân chỉ muốn làm điều gì đó và có lẽ sau này khi già đi thì chỉ muốn quây quần trong căn bếp suốt ngày để làm những món ăn ngon cho chồng con và cho các cháu tập trung ấm cúng những ngày cuối tuần.

Ước mong của tôi có ngộ quá không các bạn? Còn các bạn có bạn nào có sở thích và mong muốn như tôi không nhỉ? Hay ước mong của bạn là gì?

Đăng lúc:
Trang:
Nấu ngon cực dễ (QC)
Vào bếp sẽ là một khám phá đầy thú vị và dễ dàng … Hãy cùng trải nghiệm hàng trăm công thức Nấu ngon cực dễ tại www.barona.vn các bạn nhé!