Xin cách làm xúc xích

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Các mẹ ơi em ở SG, có mẹ nào có kinh nghiệm làm xúc xích chia sẻ cho em với. Con trai thích ăn lắm mà mua ngoài hàng toàn chiếc nhỏ xíu mà không biết chất lượng thế nào. Làm sao mà ăn dai, giòn ngon như xúc xích Đức ý ạ. Mẹ nào khéo tay cho em học hỏi ít. Giai nhà em chuẩn bị đi lớp, em muốn học cách làm để cho con ăn sáng cho tiện ý ạ. Em không khéo tay lắm nhưng được cái là thích gì là sẽ học bằng được. Các mẹ giúp em nha

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
 • thumnail
  Trần Huệ Tĩnh
  Làm mấy lần rồi nhưng ko ngon như ngoài hàng, bở bở ý, chán ghê lun
  29/12/2016, 20:59
 • thumnail
  Ngọc Hân
  Mình thường làm xúc xích gà cho con gái ăn, dùng lườn gà nha! Bước 1: Thịt gà, rau mùi, rau bạc hà rửa sạch thái nhỏ Bước 2: Cho thêm gia vị, hạt tiêu vừa đủ vào thịt gà rồi cho vào xay mịn Bước 3: Lòng lợn mua về, các bạn gạn cho hết rồi xả nước vào tuôn cho sạch, cuối cùng cho một ít dấm vào tuôn sạch, rồi rửa lại thật sạch với nước xả trực tiếp từ vòi. Đảm bảo sẽ không còn mùi gì của lòng lợn. Bước 4: Nhồi thịt đã xay nhuyễn vào lòng lợn, và lấy dây buộc thành những đoạn nhỏ (Buộc làm 2 lần để khi xong có thể cắt ra thành từng cái xúc xích cho vào tủ ăn dần) Bước 5: Cho lên nồi hấp 20 phút là chín. Để nguội cho vào tử lạnh dùng dần. Khi ăn cho ra chiên qua dầu ăn nóng.
  29/12/2016, 20:24
 • thumnail
  Hòa Trần
  Chờ công thức ngon bổ rẻ dễ của các mẹ thông thái ạ
  28/12/2016, 22:13
 • thumnail
  Võ Thị Phong
  Cách làm trên mạng thấy phức tạp quá chừng, đang học hỏi các mom thêm nè
  28/12/2016, 22:06
Trang:
Thêm thức uống giải nhiệt (QC)
Hàng ngàn công thức pha chế đồ uống trên BepGiaDinh.com, với nhiều cách kết hợp các nguyên liệu mới lạ bạn sẽ có ly thức uống hấp dẫn, mát lạnh, sảng khoái.