Cộng đồng phụ nữ yêu ẩm thực và món ăn ngon - BepGiaDinh.com

Nước mắm ngon với 100% công nghệ thanh trùng

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Vị mặn mà, thanh, đậm đà được làm từ nguồn cá ngon chất lượng và xử lý an toàn. Tất cả dường như được hội tụ đầy đủ trong nước mắm thanh trùng 100% đang dần lấy được “cảm tình” từ các chị em nội trợ hiện đại.

ba-ro-na

Giữ trọn vị ngon truyền thống

Chứa đựng sức hút khó cưỡng, nước mắm luôn khiến người có khẩu vị “khó tính” cũng gật gù tán thưởng. Chỉ cần nêm một ít nước mắm, món kho cũng trở nên đậm đà, món chiên xào cũng hấp dẫn hơn từ mùi cho đến vị. Hẳn món canh cũng không thể thiếu một chén nước mắm nhỏ, hoặc món gỏi cũng cần thứ nước chấm “diệu kỳ” này. Nói đúng hơn, món ăn thuần Việt chỉ đậm đà hương vị truyền thống khi được dùng cùng nước mắm ngon đúng vị tự nhiên.

Nếu chọn được nước mắm đặc sản thì hẳn “không còn gì bằng”, điển hình như nước mắm Phan Thiết nức danh nhiều năm nay. Chính vị mặn thanh đậm đà từ nguồn cá dồi dào của vùng biển này đã khiến không ít nội trợ cất công “săn đón” để bữa ăn gia đình được ngon hơn. Tuy nhiên, câu chuyện tìm kiếm nước mắm ngon Phan Thiết đã đơn giản hơn khi có sự ra đời của Nước mắm Barona được sản xuất từ phương pháp ủ chượp tự nhiên từ nguồn cá cơm tươi ngon tại đây.

An toàn sức khỏe từ quy trình Thanh Trùng 100%

Nếu xét về quan điểm “an toàn sức khỏe”, hẳn mỗi nội trợ có một tiêu chí riêng, người chọn nơi quen hay mua ở chợ, người lại chọn nước mắm có qua các công nghệ diệt khuẩn. Và một trong những công nghệ loại bỏ vi khuẩn hiện đại nhất hiện nay đó chính là công nghệ Thanh Trùng 100%. Đây là công nghệ hiện đại, với phương pháp gây sốc nhiệt tức đưa nước mắm lên nhiệt độ cao rồi giảm nhiệt độ một cách đột ngột giúp loại bỏ vi khuẩn gây hại mà vẫn giữ nguyên giá trí dinh dưỡng của nước mắm.

Là một trong những nhãn hiệu hàng đầu hiện nay, nước mắm Barona hội đủ cả hai ưu thế nói trên. Chính sự kết hợp độc đáo giữa phương pháp Ủ chượp cá truyền thống từ Phan Thiết kết hợp công nghệ hiện đại – Thanh trùng 100% đã giúp Barona chiếm được lòng tin và cảm tình của các chị em nội trợ bởi nước mắm vừa thơm ngon, đậm đà lại bảo đảm được an toàn cho cả gia đình.

   
Trang trí nội thất (QC)
JYSK là nhà cung cấp giải pháp trang Trí và nội thất phong cách Bắc Âu đến từ Đan Mạch, đem đến mọi sản phẩm cho ngôi nhà của bạn với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.