Acecook đã sẵn sàng chào đón bạn đến tham quan nhà máy lần 5

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cùng chúc mừng các thành viên may mắn có tên trong Danh sách tour tham quan nhà máy Acecook lần 5, tổ chức vào ngày 11-11 tới nhé!

Dù đã trải qua 4 lần tổ chức nhưng tour tham quan nhà máy Mì Acecook vẫn chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Bằng chứng là Tour vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các thành viên.

Trong tour thứ 5 tổ chức vào Thứ bảy tới, 60 thành viên may mắn sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm tour tham quan đặc biệt này. Tại đây, bạn sẽ có cơ hôi tận mắt chứng kiến quy mô của nhà máy mì ăn liền hiện đại bậc nhất Đông Nam Á của Acecook, được biết quy trình, dây chuyền sản xuất để cho ra đời một gói mì đúng chuẩn Nhật Bản. Bên cạnh đó còn tích lũy thêm nhiều thông tin về tiêu chí chất lượng sản phẩm cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xuất xứ nguyên liệu, quy trình thực hiện, dinh dưỡng…

Không chỉ có vậy, ở chuyến tham quan thú vị này, bạn còn có cơ hội tham gia các minigame vô cùng hấp dẫn và nhận quà liền tay như: Hãy chọn giá đúng, hay tô màu chú bé Tasty Kid dành cho thành viên nhí, được thưởng thức những ly mì ngon nóng hổi và mua hàng với giá ưu đãi nữa.

Chúc mừng các thành viên may mắn có tên trong Danh sách tour tham quan nhà máy Acecook lần 5 và hẹn gặp các gia đình tại Tour tham quan vào lúc 8h sáng, Thứ bảy ngày 11-11-2017.

Acecook đã sẵn sàng chào đón bạn đến tham quan nhà máy mì lần 5 1

Tour tham quan lần 5 nằm trong chuỗi khám phá nhà máy Mì Acecook lần này cũng đồng thời là tour cuối của năm, kết thúc một hành trình khám phá cực kỳ thú vị và hữu ích.

Địa điểm: Lô II – 3, đường số 11, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điểm tập trung:

Nhà Văn Hóa Thanh Niên: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM (8h00 xe khởi hành)

AEON Mall Tân Phú: 30 Bờ Bao Tân Thắng, Celadon City, Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM (8h30 xe khởi hành)

Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.