ACECOOK Việt Nam – Trân trọng văn hóa Việt

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Năm 1993, Tập đoàn sản xuất mì ăn liền lớn thứ ba của xứ sở mặt trời mọc – Acecook, khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam đã mang theo tinh thần kết hợp nhuần nhuyễn văn hóa Nhật với văn hóa Việt, để tạo nên giá trị mới và mang lại thành công lớn vượt bậc. Chỉ trong vòng hơn 20 năm, liên doanh Acecook Việt Nam ngày nào đã trở thành công ty sản xuất thực phẩm ăn liền lớn nhất tại Việt Nam đã minh chứng cho sự thành công ấy.

Với tâm niệm “phát triển xã hội thông qua con đường văn hóa ẩm thực”, Acecook Việt Nam luôn coi trọng nền văn hóa địa phương trong chiến lược kinh doanh của mình. Ông Muraoka Hiroshi – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Acecook Việt Nam đã phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam: “Từ ngày đầu bán hàng tôi đã tin tưởng rằng nền văn hóa ẩm thực phong phú của Việt Nam và sức trẻ, tương lai, sự cần cù, tinh thần cầu tiến của người Việt cộng hưởng với kỹ thuật quản lý chất lượng, công nghệ sản xuất, các bí quyết về marketing của Acecook Nhật Bản chắc chắn sẽ phát huy tác dụng và có thể đóng góp vào việc nâng cao đời sống ẩm thực của Việt Nam.”

a1

Ông Muraoka Hiroshi – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Acecook Việt Nam phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam

Chính vì vậy, dù phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, nhưng Acecook Việt Nam vẫn luôn cố gắng giữ lại những cảm nhận tinh tuý trong từng sản phẩm truyền thống của Việt Nam, lại có những đặc tính được cách tân. Do đó tỉ lệ các sản phẩm có nguồn gốc từ kho tàng ẩm thực Việt Nam trong giỏ hàng các sản phẩm mà Acecook Việt Nam cung cấp cho một bữa ăn gia đình ngày càng gia tăng và chiếm ưu thế. Bên cạnh những sản phẩm mang khẩu vị nước ngoài như mì Kim Chi (Hàn Quốc), mì Lẩu Thái (Thái Lan), mì Udon (Nhật Bản)… luôn có Phở, miến, bún và các loại mì mang hương vị đặc trưng của Việt Nam.

Trên con đường chinh phục thị hiếu của người Việt, Acecook Việt Nam vẫn tiếp tục kiên trì để khách hàng thấy được những giá trị không thể phủ nhận của thực phẩm ăn liền. Quyết tâm đạt được yếu tố “thuần Việt” càng thể hiện rõ rệt khi vận dụng sáng tạo khai thác nguồn nguyên liệu gạo – nguyên liệu truyền thống luôn có mặt trong đời sống ẩm thực của người Việt Nam vào sản xuất để mang đến những sản phẩm mang tinh hoa ẩm thực Việt thăng hoa cùng công nghệ hiện đại Nhật Bản.

a2

Điểm thành công đáng nói trong chiến lược kinh doanh dựa trên yếu tố văn hóa của Acecook Việt Nam chính là họ đã tạo nên một sự giao thoa văn hóa, không chỉ là đem văn hóa của người Nhật hòa nhập tại Việt Nam mà họ còn phát triển những nét tinh hoa của ẩm thực Việt Nam và mang nó xuất khẩu ngược lại sang đất nước Nhật Bản. Ngày 4/4 đã trở thành “Ngày của Phở” ở đất Nhật, và mỗi năm vào mùa hoa anh đào nở, món phở truyền thống mang nét tinh tế của ẩm thực Việt Nam lại được vinh danh và người người, nhà nhà cùng thưởng thức.

Đăng lúc:
878 món ăn Điểm tích lũy: 1292
   
Từ khóa: acecookvan hoa viet
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.