“Bạn có biết giai điệu nào hiện đang được các bé “replay” nhiều nhất?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Với nhịp điệu đáng yêu, động tác đơn giản, dễ  thực hiện, Bước nhảy dịu nhẹ hiện đang là giai điệu được các bé “replay” nhiều nhất trong thời gian này. Đến nỗi mỗi khi nghe đến nhạc đệm thôi mà chưa cần vào hẳn giai điệu: “Ôi Downy dịu nhẹ tuyệt vời. Tốt nhất cho da nè. Giặt xong Downy đồ thêm dịu nhẹ. Tốt nhất cho da nè…” là các bé đã “auto” nhún nhảy không ngừng.

Vì sao giai điệu Bước nhảy dịu nhẹ lại “gây nghiện” đến thế?

Với âm điệu vui nhộn, lời ca đơn giản, dễ nhớ, Downy dịu nhẹ dần trở thành ca khúc được các bé yêu thích, từ đó dễ dàng sáng tạo vũ điệu mọi lúc mọi nơi.

Với “Bước nhảy dịu nhẹ”, thật đơn giản, các bé chỉ cần nghe nhạc và thỏa sức nhún nhảy, càng tự nhiên, càng dễ thương, điểm càng cao. Quãng tuổi tham gia cũng mở rộng đến 15 tuổi để các bé yêu nhảy, thích vận động thỏa sức thể hiện đam mê.

Không chỉ nhảy một mình con còn có thể kết hợp cùng các anh chị, bạn bè, thậm chí là bố mẹ để tham gia dự thi nữa đấy!

Bé “quẩy” thiệt sung, mẹ nhận ngay quà khủng

Bé nhà người ta là thế, còn bé nhà mình thế nào nhỉ? Muốn biết thực hư, mẹ nhất định tải ngay nhạc nền về và để con cùng thử tài sáng tạo những điệu nhảy vui nhộn này nhé! Sẵn tiện, mẹ đừng quên quay clip dự thi để có cơ hội nhận về những giải thưởng hấp dẫn gồm: Smart Phone, iPad cùng hàng trăm túi nước xả Downy Dịu nhẹ. Tiện cả đôi đường phải không nào?

“Bước nhảy dịu nhẹ” là cuộc thi online chia sẻ video nhảy theo giai điệu có sẵn do nhãn hàng nước xả vải Downy Dịu nhẹ phối hợp cùng MarryBaby tổ chức sẽ kéo dài từ 3 đến 23-9 dành cho tất cả các thành viên của MarryBaby.vn có bé trong độ tuổi dưới 15.

Click vào https://www.marrybaby.vn/downy-buoc-nhay-diu-nhe/ , tải nhạc về và để bé cưng thỏa sức sáng tạo nhé! Chỉ cần một điệu nhảy siêu “cute” theo clip Downy Dịu Nhẹ, mẹ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng đặc biệt rồi đấy!

Đăng lúc:
878 món ăn Điểm tích lũy: 1292
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.