Chuỗi cà phê, nhà hàng EON51 giới thiệu chương trình chào mừng Giáng Sinh

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tại tầng 50 và 51 tòa tháp Tài Chính Bitexco, Café EON và nhà hàng EON51 Sky Dining chào mừng Giáng Sinh với nhiều chương trình hấp dẫn.

Chuỗi cà phê, nhà hàng EON51 giới thiệu 2 chương trình chào mừng Giáng Sinh: đêm tiệc buffet Giáng Sinh tại tầng 50 và “A Sky Christmas Dinner” tại tầng 51 tòa tháp Bitexco vào tối 24-12 hứa hẹn nhiều trải nghiệm ẩm thực trên đỉnh thành phố.

Chào mừng giáng sinh 1

Khi những cơn mưa cuối mùa vừa qua đi cũng là lúc Sài Gòn nhộn nhịp đón chào thêm một mùa lễ hội bình an và hạnh phúc. Những con phố đông đúc ở khu vực trung tâm như bừng sáng hơn với các ô kính được trang hoàng lộng lẫy. Những bài hát giáng sinh vang lên ở khắp mọi nơi giữa lòng thành phố trong khi dòng người tại phố đi bộ Nguyễn Huệ như cứ đông lên mãi.

Tại tầng 50 tòa tháp Bitexco, Café EON trân trọng giới thiệu tiệc buffet Giáng Sinh thịnh soạn với những món ăn Tây Phương truyền thống như Gà Tây Cuộn Hạt Dẻ, Thăn Bò Nướng, Sườm Cừu Áp Chảo, Gà Cuộn Heo Xông Khói và thật nhiều món khác để lựa chọn.

Chào mừng giáng sinh 2

Đặc biệt Giáng Sinh năm nay ngoài danh sách dài những món tráng miệng phương tây cho trẻ em như Tiramisu, Crème Caramel, Cheesecake các em còn được Ông Già Noel tặng kẹo ngọt, trò chuyện và chụp ảnh cùng trong một không gian kẹo ngọt ấm cúng.

Chào mừng giáng sinh 3

Để tham gia tiệc buffet Giáng Sinh với hơn 33 món Âu hấp dẫn, thực khách chỉ trả 1.150.000VND++ cho người lớn và 695.000VND++ cho trẻ em.

Bên trên không gian cổ tích của Café EON, EON51 Sky Dining mang đến cho thực khoảng hành trình phiêu lưu ẩm thực thú vị cùng với set menu đặc biệt trong một không gian lắng đọng và dòng nhạc cổ điển.

Chào mừng giáng sinh 4

Set menu 6 món Giáng Sinh có giá 1.650.000/người bao gồm 6 món: Súp Măng Tây Đông Lạnh ăn kèm Cua Hoàng Đế và Trứng Các Tầm Muối, Sò Điệp nướng ăn kèm Nghêu, Mực và Xúc Xích Chorizo, Gan Ngỗng Pháp Áp Chảo ăn kèm Chocolate và Bánh Mì Gừng, Tôm Càng nướng ăn kèm hoa Artichoke, Sường Cừu Merri Valley Nướng Than và tráng miệng Caramel Praline.

Chào mừng giáng sinh 5

Đặc biệt hơn nữa, bất cứ thực khách nào khi gọi set menu Giáng Sinh đều có cơ hội trở thành chủ nhân voucher ẩm thực hấp dẫn trị giá nhiều triệu đồng.

Vui lòng liên hệ (028) 6291 8750 để đặt bàn và biết thêm thông tin chi tiết.

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.