Cuối tuần học làm bánh miễn phí cùng Bếp Gia Đình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đến hẹn lại lên, Cooking class – Lớp học nấu ăn miễn phí do web cộng đồng Bếp Gia Đình tổ chức 2 tháng 1 lần dành cho các thành viên lại diễn ra. Lớp học lần này sẽ được tổ chức vào lúc 8h30, Chủ Nhật ngày 26-3-2017 với chủ đề Ngọt ngào hương bánh, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

860-ma.jpg

Với Chủ đề Ngọt ngào hương bánh, Bếp Gia Đình muốn đem đến những thành viên yêu thương của mình cách thức làm hai món bánh vô cùng quen thuộc trong các dịp gặp mặt, sinh nhật… Đó là món bánh kem bắp và croissant trứng muối, đang rất được ưa chuộng hiện nay.

  • Bánh kem bắp được xem là sự thay thế hoàn hảo cho món bánh kem truyền thống bởi sự hấp dẫn mới lạ của hương vị bánh. Hơn nữa, chiếc bánh này lại có phần cốt mềm mại, phần kem beo béo nhưng không bị ngấy do kết hợp cùng vị bắp thanh mát, giòn giòn vô cùng hấp dẫn. Đây thật sự là món quà ý nghĩa trong những bữa tiệc sinh nhật, hay làm món tráng miệng tuyệt vời cho những ngày oi nóng.
banh-kem-bap

Bánh kem bắp

  • Croissant trứng muối còn được biết đến với cái tên “bình dân” hơn: bánh sừng trâu trứng muối. Được xem lá món ăn đặc trưng của Singapore, bánh thường được dùng cho bữa ăn sáng nhanh gọn hay bữa xế nhẹ nhàng. Croissant trứng muối được kết hợp từ nhiều lớp vỏ bánh vô cùng mỏng với màu sắc vàng ươm ấn tượng. Khi cắn vào bánh, sau lớp vỏ giòn tan là lớp trứng muối beo béo, mằn mặn, tất cả thanh vị này đã làm nên bản hòa tấu vô cùng đồng điệu với cái tên bánh sừng trâu trứng muối.
croissant-trứng-muối

Croissant trứng muối

Có thể bạn nghĩ rằng hai món bánh này chắc hẳn phần nguyên liệu có chi phí khá cao. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi mua ở các cửa tiệm. Còn nếu bạn thực hiện quy trình A-Z, từ công đoạn mua nguyên liệu đến sơ chế và làm bánh thì chi phí khá nhẹ nhàng.

Mọi khó khăn đã được giải quyết, giờ bạn chỉ cần đến lớp học bánh do Bếp Gia Đình tổ chức vào ngày 26-3 này để biết được cách thức làm bánh là đã có thể tự tin thể hiện tài giỏi của mình rồi đấy.

Tham gia lớp học làm bánh của Bếp Gia Đình lần này, bạn sẽ được các chuyên gia ẩm thực, thợ làm bánh chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng hướng dẫn cách thực hiện và truyền đạt những bí quyết tạo nên món bánh chuẩn vị. Ngoài ra, bạn còn học thêm được những kinh nghiệm làm bếp, kiến thức hữu ích về ẩm thực từ những người đầu bếp dày dặn kinh nghiệm này.

Cooking Class là Lớp học nấu ăn do Bếp Gia Đình tổ chức, diễn ra 2 tháng 1 lần, dành cho thành viên của Bếp Gia Đình. Bạn có thể tham khảo thông tin và  ĐĂNG KÝ THAM DỰ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại link https://www.bepgiadinh.com/cooking-class/

Đăng lúc:
878 món ăn Điểm tích lũy: 1292
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.