Độc Đáo Bếp Nhà – Chủ đề: Bếp ngon

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Một đĩa thức ăn hoàn hảo không chỉ bắt vị mà còn phải trông thật đẹp mắt. Bởi vậy mà chủ đề tuần 4 của Độc Đáo Bếp Nhà sẽ xoay quanh chủ đề Bếp Ngon – sân chơi mở để bạn có thể trổ tài nấu ăn ngon, trang trí đẹp

BN

Bếp Ngon sẽ diễn ra trong 1 tuần từ ngày 17.11 đến 23.11. Cùng tham gia tranh tài và nhận về những phần quà hấp dẫn, bạn nhé!

Ngày nay, khi mà nhu cầu thưởng thức ẩm thực càng được nâng cao, một món ăn phải là sự hội tụ của hai yếu tố cơ bản: ngon và đẹp. Muốn vậy, đòi hỏi người đầu bếp phải biết kết hợp nguyên liệu, cách thức chế biến sao cho món ăn thật tinh tế, hài hòa để có thể kích thích cả vị giác, khứu giác lẫn thị giác của thực khách. Bên cạnh đó cũng phải tính đến việc tạo dáng cho món ăn bằng cách quan tâm đến các yếu tố như: phong cách ẩm thực, bố cục, thứ tự sắp xếp trên đĩa thức ăn…

Với chủ đề Bếp Ngon, bạn có khá nhiều ý tưởng để thực hiện bài dự thi đấy! Vì ngoài trình bày những món ngon đẹp mắt, bạn còn có thể khoe tài cắt tỉa rau củ, hoa quả; trang trí những chiếc bánh ngọt; sắp đặt món ăn trên bàn tiệc; thậm chí là “khoe” quy trình để có được bức ảnh chụp món ăn hấp dẫn…  Do đó, bạn có thể yên tâm rằng không cần phải là những đầu bếp tài ba bạn vẫn có thể tạo ra những món ăn đẹp mắt từ những thực phẩm sẵn có trong căn bếp đấy!

ĐỘC ĐÁO BẾP NHÀ sẽ diễn ra trong 5 tuần online từ ngày 27.10 – 29-11 và 1 buổi offline trao giải được tổ chức vào ngày hội Kitchen Day dự kiến diễn ra vào ngày 12-13.12.2015 tại TP. Hồ Chí Minh.

Tương ứng với mỗi tuần thi Online là một chủ đề đi kèm một bài mẫu từ các cộng tác viên của Bếp Gia Đình để các thành viên có thể thực hiện theo hoặc tự do sáng tạo các ý tưởng độc đáo của riêng mình.

Vậy, còn chần chừ gì mà không tham gia ngay và nhận về những phần quà hấp dẫn.

cá hồi kho rượu vang 7b (1)

Cảm ơn nhà tài trợ Barona.

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.