Đón Halloween đa sắc tại nhà hàng cao nhất Sài Gòn

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đến với nhà hàng cao nhất Sài Gòn – EON51 tại tầng 50, 51 và 52 Tòa Tháp Bitexco, cuối tuần này (28-10), thực khách sẽ được trải nghiệm một lễ hội Halloween đa sắc nhất tại Sài Gòn.

Diễn ra trong 4 ngày từ 28-31/10, “The Witch House” tại Café EON, tầng 50 sẽ đưa bạn vào thế giới giả tưởng của phù thủy đến từ châu Âu xa xưa.

nhà hàng cao nhất thành phố

Halloween đánh dấu sự bắt đầu của một mùa lễ hội Thu – Đông với nhiều sự kiện hấp dẫn từ cuối tháng 10 cho đến tháng 2 năm 2018.

Đến đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức món cupcake “Trick or Treat 17” (125.000++) hoặc sinh tố “Hallo Halloween” (160.000++) được thiết kế riêng cho chương trình. Bên cạnh đó, trẻ em khi đi cùng gia đình đều được những cô phù thủy xinh đẹp trò chuyện và phát tặng kẹo, bong bóng. Đặc biệt hơn, bất cứ thực khách nào gọi món cupcake đặc biệt đều có cơ hội trúng thưởng voucher ẩm thực trị giá 500.000 đồng.

nhà hàng cao nhất thành phố 1

Còn khi đến với nhà hàng EON51 Fine Dining, tầng 51 tòa tháp Bitexco, thực khách sẽ có cơ hội đắm chìm vào đêm tiệc “Phantom of the Opera”, một sự kiện ẩm thực kết hợp âm nhạc hứa hẹn nhiều trải nghiệm hấp dẫn trong tối 28-10. Chủ đề chương trình được EON51 Fine Dining lấy cảm hứng từ tiểu thuyết và sau được chuyển thể thành vở nhạc kịch nổi tiếng “Bóng Ma nhà Hát”.

Để chuẩn bị cho đêm tiệc cuối tuần trước Halloween, Bếp trưởng nhà hàng cao nhất thành phố đã thiết kế riêng một set menu đặc biệt bao gồm 6 món phảng phất hình ảnh Halloween kỳ ảo trong không khí sang trọng và lãng mạn từ độ cao 200 mét.

Bên cạnh đó, bất cứ ai tham dự đêm tiệc đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng voucher trị giá 3 triệu đồng và 1 chai rượu vang hảo hạng. Set menu bao gồm 6 món có giá: 1.450.000++/người. Vui lòng liên hệ (028) 62 91 8751 để biết thêm thông tin chi tiết.

nhà hàng cao nhất thành phố 2

Không chỉ có vậy, từ 8h tối đến khuya đêm 28-10, tầng 52 tòa tháp Bitexco Financial Tower, EON Heli Bar còn tổ chức đêm tiệc “Night of the Immortals” mang không khí tiệc tùng đậm chất Vampire đến với các Helier.

Ngoài cơ hội thưởng thức cocktail đặc biệt “Lizzie Bathory” (220.000++)được các mixologist lấy cảm hứng từ câu chuyện nữ bá tước Elizabeth Bathory, các Helier còn có cơ hội tham gia các mini game và mang về những giải thưởng trị giá hàng triệu đồng.

Trang:
Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.