Emart ra mắt dịch vụ mua sắm trực tuyến

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Vào ngày 27-7 vừa qua, Emart Việt Nam ra mắt dịch vu mua sắm trực tuyến qua website www.emartmall.com.vn và ứng dụng điện thoại Emartmall giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm nhưng vẫn tận hưởng nhiều ưu đãi từ Đại siêu thị số 1 Hàn Quốc.

Trong nhịp sống tất bật hiện nay, sử dụng thời gian sao cho hiệu quả là yếu tố rất quan trọng giúp cân bằng công việc và cuộc sống. Do đó việc mua sắm những sản phẩm cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của bản thân hay gia đình cũng đòi hỏi sự nhanh chóng và tiện lợi. Với tiêu chí đó, Đại siêu thị Emart đã đầu tư phát triển ứng dụng mua sắm trực tuyến Emartmall nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích trong việc mua sắm.

Qua ứng dụng này, khách hàng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm tiêu dùng chất lượng với giá cạnh tranh như thực phẩm đóng gói, hóa mỹ phẩm, điện tử, điện gia dụng, trái cây nhập khẩu, các sản phẩm chăm sóc cho bé và sản phẩm Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp bởi Emart.

Mua sắm trực tuyến 1

Đặc biệt, đối với khách hàng là người làm việc văn phòng, Emartmall sẽ mang đến nhiều chọn lựa cho bữa trưa bằng các phần cơm trưa đóng hộp cực kỳ bắt mắt, ngon miệng và giao hàng tận nơi.Nhờ đó, khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, vừa an tâm về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mua sắm trực tuyến 2

Với chính sách giao hàng nhanh trong 1h và miễn phí trong vòng 5km cho hóa đơn mua hàng trực tuyến từ 150.000đ, Emartmall giúp khách hàng trải nghiệm đi siêu thị ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian và không lo thời tiết.

Khách hàng vẫn có thể tận hưởng các chương trình khuyến mại áp dụng tại Emart Gò Vấp trên Emartmall. Ngoài ra, có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho dịch vụ mua sắm trực tuyến Emartmall. Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng điểm tích lũy thành viên tại Emart Gò Vấp để mua hàng trực tuyến hoặc ngược lại.

Nhân dịp ra mắt ứng dụng, Emart sẽ dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên mua hàng trên Emartmall với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên.

Mua sắm trực tuyến 3

Emart Gò Vấp là Đại siêu thị đầu tiên do Emart Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam, khai trương từ tháng 12-2015 cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Hiện nay, Emart Gò Vấp đang là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của khách hàng trong khu vực TP.HCM.

Cùng với sự ra đời của dịch vụ mua sắm trực tuyến Emartmall, Emart hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm mới mẻ và tiện lợi, và luôn đáp ứng không ngừng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Đăng lúc:
878 món ăn Điểm tích lũy: 1292
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.