Hè này kinh doanh gì thì “hot”?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Kem sẽ là sản phẩm tiềm năng để bạn chọn kinh doanh trong Hè này đấy! Cũng khám phá những cách phối hợp kem thật hoàn hảo mà ai cũng thích nhé!

Không cần nhắc nhiều, bạn cũng biết trà sữa, cà phê và các thức uống xu hướng mới “hot” thế nào rồi phải không nào? Thế nhưng, thay vì bàn tới chủ đề về kinh doanh trà sữa hay cà phê, mình sẽ đề cập đến một sản phẩm cũng nằm trong danh sạch các món ngon không chỉ giới trẻ mà hầu như mọi đối tượng bao gồm: trẻ em, bạn bè, gia đình… cũng đều yêu thích. Đó là kem.

kinh doanh mùa hè

Không có sự bùng nổ như trà sữa hoặc cà phê thế nhưng kem luôn là món ăn vặt được giới trẻ mê mệt nhờ hương vị mới lạ, mát lạnh kết hợp các loại mứt, trái cây tươi ngọt ngào. Đó là lý do không chỉ cửa hàng café kem mà nhiều cửa hàng trà sữa – sinh tố cũng đã đưa món kem vào menu và tạo ra những kết hợp đặc sắc.

“Từ lúc mình đưa kem ly vào menu cửa hàng và mix các món kết hợp với kem lượng khách hàng tuổi teen và các gia đình xuất hiện nhiều hơn. Họ cũng quay lại cửa hàng lần sau.” – chia sẻ từ chủ cửa hàng café Rica.

kinh doanh mùa hè 1

Không chỉ dừng lại ở các ly kem được “mix” vị cực chất, kem còn tạo ra nhiều trào lưu thưởng thức mới, khác nhau khiến giới trẻ phát cuồng. Như kem cuộn Thái Lan một thời gần như con đường lớn nào cũng bán vào khoảng 2015.

Tiếp đến là kem xôi dừa hay kem dừa du nhập từ Thái Lan được biến tấu đôi chút để hợp với khẩu vị người Việt cũng trở thành trào lưu hot xình xịch những năm 2016. Hay như kem bơ mát lạnh beo béo cũng gây “sóng gió” từ năm 2017 đến nay. Còn kem tự chọn, tuy đã xuất hiện khá lâu nhưng qua bao nhiêu năm sự ổn định và độ hot của nó vẫn không suy giảm. Bằng chứng là các quán kem tự chọn vẫn tồn tại và đang mọc lên như nấm không chỉ riêng TP.HCM.

kinh doanh mùa hè 3

Là đơn vị có trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối sản phẩm kem cho các cửa hàng kem tự chọn, cửa hàng café kem – trà sữa, nhà hàng – khách sạn, Đức Phát nhận ra rằng: “Phân khúc đối tượng khách hàng thưởng thức kem và mê kem không chỉ là trẻ em mà còn cả tuổi teen lẫn các gia đình. Vì vậy, cơ hội để kinh doanh kem là không giới hạn”.

kinh doanh mùa hè 4

Không chỉ là một đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm chất lượng, Đức Phát còn hỗ trợ tận tình từ trang trí, setup quầy kem, đào tạo cách múc, trang trí kem cho các cửa hàng café – trà sữa –  kem tự chọn… hoàn toàn miễn phí! Hỗ trợ nhiệt tình như vậy thì ngại gì không kinh doanh nhỉ?

Thông tin nhà phân phối

Đơn vị sản xuất và cung cấp kem ký cao cấp Đức Phát Ice Cream

ĐT: 028 6924 1900

Tư vấn mở cửa hàng: 097 288 3771 Ms. Hạnh – 016 5798 2081 Ms. Nhi

Website : https://kemducphat.comhttp://kemkycaocap.com

Món ngon mùa Hè (QC)
Chia sẻ những món ngon giải nhiệt ngày hè, vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe với những hướng dẫn cùng với những công thức chi tiết và dễ thực hiện nhất.