Hệ thống siêu thị Auchan triển khai dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt”

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Vào ngày 15 – 9 vừa qua, Hệ thống siêu thị Auchan Việt Nam chính thức triển khai dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt” kết hợp cùng Tiến sĩ, Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo (Cô Diệu Thảo).

Theo đó, Cô Diệu Thảo sẽ đồng hành cùng Auchan Việt Nam triển khai gần 100 món ăn Việt, đồng thời tham gia đào tạo và xây dựng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm cho đội ngũ nhân viên Quầy thức ăn chế biến Auchan trên toàn quốc, bắt đầu từ tháng 9 – 2017.

Siêu thị Auchan

Cô Diệu Thảo – Đại sứ của Dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt”

Với phương châm hoạt động là “Nhà tranh đấu vì sự lành mạnh, vì sức khỏe và lợi ích địa phương”, qua dự án này, Auchan Việt Nam mong muốn hướng tới mục tiêu trở thành Hệ thống siêu thị có Quầy thức ăn chế biến chất lượng hàng đầu Việt Nam, nhằm mang đến những bữa ăn đa dạng từ những nguyên liệu sạch, tươi ngon, đầy dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trực thuộc Tập đoàn bán lẻ Auchan hàng đầu nước Pháp, Auchan đã có mặt tại Việt Nam với 15 siêu thị trên toàn quốc (tính đến tháng 9-2017), liên tục cung cấp những sản phẩm tươi ngon và dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt. Tại mỗi siêu thị Auchan, Quầy thức ăn chế biến là điểm đến thu hút đông đảo người tiêu dùng. Chính vì thế, việc thay đổi thực đơn hàng ngày với các món ăn được chế biến ngon miệng từ nguyên liệu sạch và tươi, chính là ý tưởng để Auchan Việt Nam quyết định đồng hành cùng Tiến sĩ, Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo triển khai dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt”.

Siêu thị Auchan 3

Hệ thống tủ đông lạnh trữ thực phẩm tươi sống tại siêu thị

Gắn bó với lĩnh vực ẩm thực hơn 30 năm, Cô Diệu Thảo có tình yêu lớn dành cho bếp và những món ăn ngon. Chia sẻ về quyết định trở thành đại sứ của dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt”, Cô Diệu Thảo cho biết: “Tôi may mắn được đồng hành cùng Auchan Việt Nam, một đơn vị có uy tín, cùng chung tầm nhìn và tâm huyết, không chỉ giúp tôi được thỏa đam mê làm bếp, mà còn có thể mang đến cho đông đảo người tiêu dùng những món ăn truyền thống Việt Nam vừa thơm ngon vừa lành mạnh“.

Trong vai trò đại sứ của dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt”, Cô Diệu Thảo sẽ tham gia một số hoạt động cùng Auchan Việt Nam bao gồm:

  • Tham gia xây dựng 100 công thức món ăn tiêu biểu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng
  • Tham gia 30 buổi tập huấn, hướng dẫn chế biến các món ăn của dự án cho hơn 50 nhân viên Quầy thức ăn chế biến Auchan trên toàn quốc
  • Tham gia xây dựng quy trình kiểm tra, quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm cho đội ngũ chế biến Auchan

Tất cả nhằm đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng tại tất cả các Quầy thức ăn chế biến Auchan trên toàn quốc, từ nguyên liệu đầu vào đến khi món ăn đến tay người tiêu dùng.

Siêu thị Auchan 2

Ông Jorge Fernandez Asensio – Tổng Giám đốc Auchan Việt Nam, đại diện Hệ thống siêu thị Auchan Việt Nam

Ông Jorge Fernandez Asensio chia sẻ: “Sứ mệnh của Auchan là mang đến những thực phẩm tươi ngon, an toàn và giàu dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt. Cùng với Cô Diệu Thảo, một người tâm huyết và có cùng chí hướng với Auchan, chúng tôi tin rằng mỗi người tiêu dùng Việt có thể dễ dàng tìm thấy những món ăn ngon và chất lượng mà mình yêu thích ngay tại Quầy thức ăn chế biến Auchan”.

Việc triển khai dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt” sẽ được chia làm 3 giai đoạn bắt đầu từ tháng 9-2017 tại tất cả các siêu thị Auchan trên toàn quốc.

Đôi điều bạn nên biết về Auchan Việt Nam

Tập đoàn bán lẻ Auchan đã có mặt tại 17 quốc gia. Tập đoàn bán lẻ Auchan được đánh giá và xếp hạng thứ 11 về nhà phân phối thực phẩm toàn cầu (theo Deloitte) và nhà sử dụng lao động có trách nhiệm đứng thứ 35 trên thế giới (theo tạp chí Fortune).

Tập đoàn bán lẻ Auchan hoạt động thương mại dưới nhiều mô hình khác nhau và hiện có hơn 3.715 điểm bán hàng dưới các mô hình: đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và ngày một tăng qua mô hình thương mại điện tử tại một số quốc gia. Tập đoàn bán lẻ Auchan đặt khách hàng của mình làm trọng tâm của tất cả chính sách của mình: về giá khuyến mãi, lựa chọn và đa dạng hàng hóa, chất lượng dịch vụ, thích nghi với thị trường địa phương, kết hợp thương mại đa kênh.

Siêu thị Auchan đầu tiên ở Việt Nam chính thức khai trương vào năm 2015. Hiện nay, hệ thống siêu thị Auchan tại Việt Nam đã lên đến 15 siêu thị với diện tích bán hàng trung bình từ 1.500 – 2.500 m2/ mỗi siêu thị và với hơn 850 nhân viên tại Việt Nam. Các siêu thị Auchan Việt Nam đang có mặt tại các thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Tây Ninh.

Dịch vụ khách hàng, sự đa dạng về hàng hóa, các sản phẩm nhãn hàng riêng chất lượng và các chương trình khuyến mại đặc biệt là những đặc điểm chính nhằm đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Hệ thống siêu thị Auchan Việt Nam là nơi mua sắm phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người tiêu dùng Việt.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại www.auchan.vn

Đăng lúc:
844 món ăn Điểm tích lũy: 1292
Trang:
Thêm thức uống giải nhiệt (QC)
Hàng ngàn công thức pha chế đồ uống trên BepGiaDinh.com, với nhiều cách kết hợp các nguyên liệu mới lạ bạn sẽ có ly thức uống hấp dẫn, mát lạnh, sảng khoái.