Khai trương Cửa hàng Công nghệ Thực phẩm Thiên nhiên tại TP.HCM

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Vào ngày 3 -11 vừa qua, Công ty TNHH Công nghệ và Thực phẩm Thiên nhiên đã khai trương và chính thức đưa cửa hàng đầu tiên vào hoạt động từ ngày 6-11- 2017 tại địa chỉ 45 Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM.

Công ty TNHH Công nghệ và Thực phẩm Thiên nhiên được thành lập với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thực phẩm thiên nhiên và hữu cơ (organic) được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng từ các tổ chức uy tín trên thế giới như châu Âu (EU), Mỹ (USDA), Canada…

Công nghệ Thực phẩm Thiên nhiên 1

Song song đó, công ty cũng mong muốn đem đến những thông tin chính xác giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại. Giờ đây người tiêu dùng đã có cơ hội sử dụng thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đầy đủ dinh dưỡng từ khắp nơi trên thế giới. Các sản phẩm được đóng gói sử dụng một cách tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày.

Bà Đỗ Thị Minh Châu – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ và Thực phẩm Thiên nhiên, chia sẻ: “Bên cạnh việc chọn lọc kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chúng tôi còn muốn đem đến những kiến thức về cách đọc thành phần trên bao bì sản phẩm. Đó là những ký hiệu sản phẩm không biến đổi gene (non-GMO), không chất bảo quản, không đường hóa học, không chứa gluten… để người tiêu dùng hiểu rõ và lựa chọn cho mình những sản phẩm thực sự tốt cho sức khỏe trong tình hình hàng hóa kém chất lượng không rõ nguồn gốc tràn lan hiện nay”.

Công nghệ Thực phẩm Thiên nhiên 3

Bà Đỗ Thị Minh Châu – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ và Thực phẩm Thiên nhiên tại lễ khai trương cửa hàng

Cửa hàng Công nghệ Thực phẩm Thiên nhiên cung cấp đa dạng các dòng thực phẩm Mẹ và Bé dành cho nhiều độ tuổi, bao gồm trẻ em từ 6 tháng tuổi. Hơn nữa, các thương hiệu sản phẩm cao cấp có thể dùng làm quà tặng sang trọng cho các dịp Lễ Tết.

Công nghệ Thực phẩm Thiên nhiên 4

Công nghệ Thực phẩm Thiên nhiên 5

Trong tháng khai trương, từ 6-11 đến 30-11-2017, cửa hàng có nhiều quà tặng khác nhau, đặc biệt rất nhiều sản phẩm organic trẻ em “Nurturme” đến từ Mỹ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Công Nghệ Thực Phẩm Thiên Nhiên

Cập nhật những thông tin mới nhất tại:

Website: http://thucphamthiennhien.com.vn/ hoặc

Facebook: https://www.facebook.com/CongNgheThucPhamThienNhien/

Đăng lúc:
878 món ăn Điểm tích lũy: 1292
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.