Khám phá hương vị phô mai Hoa Kỳ tại Việt Nam

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Vào ngày 10-11 vừa qua, tại TP.HCM, Ngành công nghiệp Bơ Sữa Hoa Kỳ đã tổ chức tiệc chiêu đãi cho khách hàng Việt Nam. Tại đây thực khác đã được trải nghiệm sự kết hợp của phô mai và các loại rượu vang đến từ Hoa Kỳ.

Các sản phẩm phô mai đặc sản Hoa Kỳ cùng với sự sáng tạo của đội ngũ thợ lành nghề đã mang đến nhiều sản phẩm mới hỗ trợ khách hàng phát triển việc kinh doanh của mình thành công.

Phô mai 1

Đầu bếp John EsserKhách đang giới thiệu những sản phẩm phô mai Hoa Kỳ cho khách tham dự

Tại Tiệc Chiêu đãi Phô mai & Rượu vang Hoa Kỳ, khách sẽ được thưởng thức sự kết hợp phô mai và các loại thức uống. Chuyên gia phô mai – đầu bếp cao cấp John Esser đã hướng dẫn cho khách tham quan và thưởng thức hàng chục loại phô mai Hoa Kỳ tuyệt hảo khác nhau, để lại ấn tượng sâu đậm cho khách tham dự.

Nhu cầu tiêu thụ phô mai đang ngày càng mở rộng, từ ẩm thực phương Tây đến các món ăn đặc sản ở khắp mọi miền trên thế giới. Hoa Kỳ giữ vị trí hàng đầu trong việc sản xuất phô mai trên thế giới và luôn cung cấp các loại phô mai đầy hương vị bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Năm 2016, các nhà cung cấp của Hoa Kỳ đã phân phối hơn 287.000 tấn phô mai trên toàn cầu và liên tục hợp tác với khách hàng để đảm bảo phô mai đáp ứng các tiêu chuẩn về đặc tính chức năng, chế độ ăn uống và hương vị.

“Vị ngon vô tận và kết cấu kem của phô mai được tìm kiếm và thừa nhận bởi nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới. Các nhà làm phô mai Hoa Kỳ đang đẩy mạnh việc tạo nên hương vị sắc nét hơn để phù hợp các món ăn địa phương” phát biểu của Ross Christieson, Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Xuất Khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ.

Phô mai 2

Ông Ross Christieson – Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Xuất Khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ tại buổi tiệc chiêu đãi

“Các nhà cung cấp phô mai Hoa Kỳ và nhà nhập khẩu cung cấp những loại phô mai chất lượng cao thông qua việc hợp tác hàng đầu. Việt Nam là một thị trường mới với cơ hội phát triển rất lớn. Hoa Kỳ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phát triển đó với hơn 600 loại phô mai, bao gồm các phô mai được làm theo phong cách truyền thống châu Âu và các phô mai nguyên gốc Hoa Kỳ.

Với sự đa dạng của hương vị và kết cấu, các chuyên gia ngành ẩm thực có thể tạo ra các thực đơn theo xu hướng hiện đại phù hợp với khẩu vị và nhu cầu dinh dưỡng. Phô mai Hoa Kỳ đã chứng tỏ là thành phần nguyên liệu chính thành công trong nhiều món ăn và các khả năng tiếp tục phát triển.

Phô mai 3

Sản phẩm phô mai Hoa Kỳ có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới

Để biết thêm thông tin về dinh dưỡng, xu hướng và các ứng dụng của phô mai Hoa Kỳ, bạn vui lòng truy cập trang web bằng tiếng Việt www.ThinkUSAdairy.vn hoặc trang web tiếng Anh www.ThinkUSAdairy.org

Hiệp Hội Xuất Khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ (USDEC) là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động độc lập, đại diện cho lợi ích toàn cầu của các nhà sản xuất bơ sữa, các tổ chức và các nhà chế biến độc quyền, các nhà cung cấp nguyên liệu và các công ty thương mại xuất khẩu Hoa Kỳ.

Trên thị trường quốc tế, USDEC tiến hành nhiều chương trình tiếp thị nhằm tăng lượng khách hàng, người tiêu dùng và nhận thức của người tiêu dùng về các sản phẩm bơ sữa Hoa Kỳ. Kế đến, cung cấp cho khách hàng toàn cầu tiếp cận nguồn thông tin và dịch vụ giúp tìm kiếm nhà phân phối địa phương để hỗ trợ tiếp thị đảm bảo thâm nhập thị trường thành công.

Đăng lúc:
878 món ăn Điểm tích lũy: 1292
   
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.