Khoe tài khéo, nhận quà hấp dẫn với ĐỘC ĐÁO BẾP NHÀ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Không chỉ dành riêng cho những cô nàng nấu ăn ngon, ĐỘC ĐÁO BẾP NHÀ còn là cuộc thi dành cho những đôi tay khéo léo với những phần quà giá trị

Độc đáo bếp nhà

Căn bếp là nơi thể hiện cá tính và tâm hồn của người phụ nữ. Bởi vậy nơi đây không chỉ là nơi tạo nên những món ngon mà còn là không gian để nữ chủ nhân có thể tự tay “phù phép” cho căn bếp thêm độc đáo, thú vị. Thật vậy, một căn bếp được sắp đặt ngăn nắp, trang trí đẹp mắt không chỉ mang đến sự tiện lợi, năng lượng tích cực cho căn nhà, đây còn là cách khoe khéo “gu” thẩm mỹ của nữ chủ nhân. Đó chính là lý do ĐỘC ĐÁO BẾP NHÀ, cuộc thi khơi gợi đam mê, khả năng sáng tạo, tài khéo qua việc nấu, trang trí món ngon và còn tạo ra những vật dụng trang trí bếp bắt mắt do web cộng đồng Bếp Gia Đình tổ chức.

ĐỘC ĐÁO BẾP NHÀ sẽ diễn ra trong 5 tuần online từ ngày 27.10 – 29-11 và 1 buổi offline trao giải được tổ chức vào ngày hội Kitchen day dự kiến diễn ra vào ngày 12-13.12.2015 tại TP. Hồ Chí Minh.

Tương ứng với mỗi tuần thi Online là một chủ đề đi kèm một bài mẫu từ các Cộng tác viên của Bếp Gia Đình để các thành viên có thể thực hiện theo hoặc tự do sáng tạo các ý tưởng độc đáo của riêng mình.

Theo đó:

  • Tuần 1 với chủ đề “Bếp khỏe” sẽ là nơi bạn tạo ra những món ăn ngon, tốt cho sức khỏe cho cả nhà.
  • Tuần 2 + Tuần 3 với chủ đề “Bếp đẹp – Bếp vui” sẽ là nơi để các thành viên trổ tài khéo tay bằng việc tạo ra các vật dụng để trang trí và sử dụng trong gian bếp.
  • Tuần 4 với chủ đề “Bếp ngon” là nơi đam mê nấu những món ngon, đẹp mắt của bạn được phô diễn.
  • Tuần 5 với chủ đề “Bếp sạch ” là nơi những tổng hợp những mẹo vặt hay trong gian bếp.

Vậy thì còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay, tham gia ĐỘC ĐÁO BẾP NHÀ và nhận về những phần quà hấp dẫn.

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.