Người nổi tiếng với tọa đàm “Cùng sống khỏe”

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Với chủ đề “Bí quyết sống khỏe”, buổi thảo luận đã mang đến một không khí sôi nổi với những chia sẻ của các nhân vật tham dự chương trình.

Bi quyet song khoe

Các khách mời nhiệt tình chia sẻ về bí quyết sống khỏe của bản thân

Dưới sự dẫn dắt của MC Thúy Hạnh, buổi thảo luận đã quy tụ các diễn giả khách mời đặc biệt: Trần Lan Hương – người Việt Nam đầu tiên trở thành Chuyên gia Huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe được Chứng nhận bởi Hiệp hội Trị liệu không dùng thuốc Hoa Kỳ (AADP Certified Health Coach). Long Châu – Đầu bếp Dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, người tâm huyết phát triển các món ăn và thực đơn dinh dưỡng cho các mục đích giảm cân và sống khỏe. Ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách, người được rất nhiều thính giả yêu thích và say mê với giọng hát của anh.

Các diễn giả cùng thống nhất quan điểm rằng người Việt giờ đã nhận thức tốt hơn về lối sống khỏe và họ sẵn sàng thay đổi để có sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên, họ cần có thêm động lực và sự hướng dẫn để có thể duy trì thói quen sống lành mạnh hàng ngày. MC Thúy Hạnh đã tiết lộ những bí mật thú vị về việc cô thay đổi quan điểm thế nào về sức khỏe, sau khi đã trở thành mẹ. Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ những bí quyết duy trì lối sống lành mạnh trong gia đình và cách anh gắn kết mọi người vào các hoạt động thể thao. Bên cạnh đó, chuyên gia Trần Lan Hương và đầu bếp Long Châu cũng mang đến nhiều lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn và phương pháp luyện tập dành cho người bận rộn.

Chef long chau

Thuý Hạnh và Fitness Chef Long Châu vui vẻ chia sẻ về chủ đề Ăn khoẻ

Cũng ngay tại buổi thảo luận, AIA giới thiệu chương trình AIA Vitality (“Cùngsốngkhoẻ”) – một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang lại những thay đổi thực sự về sức khỏe dành cho khách hàng tại Việt Nam bằng cách khuyến khích họ sống khỏe hơn mỗi ngày và trao nhiều phần thưởng khích lệ dành cho những cố gắng của họ.

Chương trình AIA Vitality sẽ được triển khai với chuỗi các hoạt động hấp dẫn trong thời gian sắp tới và Thử thách luyện tập #cùngsốngkhỏe sẽ là hoạt động khởi động chương trình này bắt đầu từ ngày hôm nay. Người chơi sẽ đồng thời thực hiện một môn thể thao tùy thích và kết hợp với một loại hoa quả, sau đó họ sẽ chụp ảnh hoặc quay video lại hoạt động của mình và  đăng tải lên trang facebook chính thức của AIA Vietnam. Người chơi cũng sẽ thách thức bạn bè và người thân tham gia chương trình. Đây là một hoạt động mong muốn thay đổi nhận thức là tập luyện không hề nhàm chán và mệt mỏi, và động viên cộng đồng cùng hướng tới lối sống khỏe theo cách thú vị và sáng tạo.

Bi quyet song khoe

Ông Wayne Besant – CEO AIA Việt Nam tự hào chia sẻ về AIA Vitality – chương trình sống khoẻ hết sức khác biệt sẽ chính thức có mặt tại Việt nam vào năm 2017

Điểm nhấn chính của AIA Vitality – Ứng dụng AIA Vitality – sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam trong năm 2017. Ứng dụng này giúp khách hàng có thể cá nhân hóa kế hoạch luyện tập thể thao của mình, giúp họ theo dõi các hoạt động và đặt ra mục tiêu hàng tuần. Để động viên khách hàng, những phần thưởng giá trị sẽ trao cho khách hàng khi họ đạt được những mục tiêu đề ra. Ứng dụng này có thể kết nối với mạng xã hội giúp khách hàng vừa có thể hoàn thành mục tiêu luyện tập vừa có thời gian vui vẻ cùng bạn bè.

Đăng lúc:
84 món ăn Điểm tích lũy: 236
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.