Nhiều ưu đãi tại Hội chợ trái cây lớn nhất năm ở Sài Gòn

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Hội chợ trái cây Sài Gòn – Sự kiện độc đáo của TP.HCM diễn ra 2 ngày từ 19 đến 20-8-2017 tại Queen Hall số 05 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4.

Đặc sắc Hội chợ trái cây Sài Gòn

Văn hóa phương Nam – nét đặc trưng của người dân Nam bộ là ý tưởng chủ đạo, xuyên suốt của hội chợ. Một không gian Nam Bộ về thiên nhiên, con người và đặc trưng trong lao động sản xuất của cư dân miền sông nước sẽ được khắc họa sống động tại hội chợ.

hoi-cho-trai-cay-4

Hội chợ trái cây Sài Gòn địa điểm quy tụ của hơn 30 gian hàng cung cấp trái cây uy tín trong nước và nhập khẩu, giá trái cây rẻ hơn thị trường từ 20-30% là một trong những hoạt động tâm điểm tại hội chợ. Khách hàng sẽ được tham quan, chụp hình và thưởng thức những món ăn từ trái cây mới lạ, đặc sắc. Đặc biệt, hơn 10.000 tấn trái cây sẽ được nhập về Queen Hall để phục vụ cho 2 ngày diễn ra chương trình.

Ngoài ra đây còn là dịp để bạn thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc trong show ca nhạc trong khuôn khổ hội trợ, giới thiệu nét đẹp văn hoá và sự trù phú của hoa trái ba miền Bắc Trung Nam, cùng Chương trình “ Rút thăm may mắn” hấp dẫn. Đến với hội chợ, quý khách hàng có cơ hội tham dự chương trình rút thăm may mắn với các giải thưởng vô cùng ấn tượng và có giá trị như: Voucher mua hàng trị giá 200-500.000 đồng, máy xay sinh tố, máy ép trái cây…

hoi-cho-trai-cay-4

Thưởng thức ẩm thực trái cây đặc sắc view sông Sài Gòn

Lễ hội trái cây Sài Gòn là điểm đến lý tưởng cho những cuộc vui cuối tuần. Thưởng thức hương vị thơm ngon của trái cây đầu mùa chín mọng, “tắm mát” vị giác với nghệ thuật pha chế thức uống từ trái cây; trong không gian view sông Sài Gòn lý tưởng.

Đặc biệt trong 2 ngày diễn ra sự kiện, quý khách hàng tham gia mua sắm tại hôi chợ sẽ được giảm 20% đối với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên.

hoi-cho-trai-cay-4

Thông tin chi tiết liên hệ:
Queen Hall
05 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4
Tel: (028) 38263976 – Hotline: 0909 62 39 33

   
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.