Không thể ngờ cô bé 17 tuổi này lại là chủ nhân của những cốc cà phê 3D cực đáng yêu

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bắt đầu bằng việc trang trí cho thức uống thêm sinh động, những tác phẩm của Daphne Tan dần nhận được nhiều sự chú ý của nhiều người. Thậm chí những tác phẩm này còn được xếp vào danh sách những tách cà phê đáng yêu nhất năm.

Tin tức ẩm thực thú vị (QC)
Đăng tải mọi thông tin, tin tức, các hoạt động liên quan đến ẩm thực diễn ra khắp mọi miền. Bên cạnh có những bài viết tổng hợp về ẩm thực, tản mạn về ẩm thực…

Một năm trước, Daphne Tan (17 tuổi) người Singapore bắt đầu đăng các tác phẩm điêu khắc 3D từ bọt cà phê lên trang cá nhân và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Thậm chí những tác phẩm của Daphne còn được xếp vào danh sách những tách cà phê đáng yêu nhất của năm.

cà phê 3D 1

cà phê 3D 2

Từ sở thích biến những tách cà phê thành những tác phẩm nghệ thuật trước khi uống, Daphne mày mò tự học trực tuyến chứ chưa từng trải qua bất cứ trường lớp nào. Những tác phẩm của cô bạn này thường được được tạo ra từ bọt cà phê nền từ máy pha cà phê Nespresso, màu thực phẩm tự nhiên, chocolate nóng và bột carob.

Chủ đề sáng tạo cũng rất linh hoạt, đôi khi nó là một con mèo múp míp và đôi khi là chú sư tử uy dũng. Nhưng tất cả đều đáng yêu và tinh xảo. Thú vị hơn phần đông trong số đó có thể “lắc lư”, “cầm nắm”, thậm chí là “nựng”.

cà phê 3D 3

Loại hình pha cà phê nghệ thuật này hiện đang rất được nhiều bạn trẻ yêu thích và Daphne cũng không ngoại lệ.

Thông thường, khi pha xong một tách cà phê, cô tạo bọt sữa trên bề mặt tách rồi sử dụng thìa và tăm để tạo hình. Tùy vào độ phức tạp của tạo hình Daphne thường mất trung bình 10-15 phút để thực hiện chúng.

Xem các bước Daphne tạo ra một ly cà phê 3D bên dưới thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng là được đâu nha.

cà phê 3D 4

cà phê 3D 6

cà phê 3D 7

Hiện trang cá nhân của Daphne Tan ( được biết đến với nickname “Periperipeng”) có đến 18.200 lượt theo dõi, đặc biệt với những ai yêu cà phê và bị mê hoặc bởi những tách cà phê 3D đẹp mê mẩn được tạo ra từ bọt sữa.

Và mặc dù, nghệ thuật pha cà phê 3D hiện không còn quá mới mẻ nhưng không ít người vẫn bị những tác phẩm vô cùng sáng tạo này của Daphne mê hoặc.

Cùng xem thêm các ly cà phê siêu đẹp của Daphne nhé!

cà phê 3D 8

cà phê 3D 9

cà phê 3D 10

cà phê 3D 11

cà phê 3D 12

cà phê 3D 13

cà phê 3D 14

cà phê 3D 15

cà phê 3D 16

cà phê 3D 17

cà phê 3D 18

cà phê 3D 19

cà phê 3D 20 cà phê 3D 21 cà phê 3D 22

cà phê 3D 23

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.