Bạn đã thử phiên bản trà sữa nóng tuyệt ngon của Gong cha chưa?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Gong Cha vừa cho ra mắt phiên bản trà sữa nóng tuyệt ngon. Thế là mùa Đông sẽ “không còn lạnh” với những tín đồ trà sữa nữa rồi!

Đầu tháng 12 vừa qua, Gong Cha đã chính thức ra mắt 2 thức uống nóng để phục vụ riêng cho các tín đồ tại miền Trung và miền Bắc là: Trà đen kem sữa khoai môn và Trà đen kem sữa chocolate. Tuyệt hơn, bạn có thể thưởng thức thức uống ngon tuyệt này với giá dùng thử chỉ 40.000 đồng/ món đến hết ngày 10-12.

 trà sữa 1

Trà sữa nóng của Gong Cha có gì hot?

1. Đúng thời điểm

Chưa cần uống thử cũng thấy được điểm cộng đầu tiên của thức uống này chính là “Thời điểm”.

Người ta vẫn nói đau khổ nhất của đời người chính là gặp được đúng người cần gặp, yêu đúng người cần yêu, nhưng lại sai thời điểm. Bởi đến cuối cùng, chúng ta vẫn phải trượt qua đời nhau mà thôi. Vì vậy, đúng thời điểm là vô cùng quan trọng. Và ai cũng biết, giữa thời tiết lạnh thế này mà được thưởng thức một thức uống ấm nóng thì… sướng vô cùng.

Hơn thế, trà sữa nóng còn là “giải pháp” tối ưu dành cho những fan nghiện trà sữa hơi chùn bước vì sợ lạnh, sợ viêm họng… khi phải thưởng thức trà sữa lạnh trong thời tiết mùa Đông. Cho nên, đây thực sự là một trải nghiệm thú vị nên thử.

2. Tha hồ lựa chọn vị trà và topping theo cách của bạn và được thưởng thức 2 vị milk foam mới tinh

Nếu lựa chọn trà sữa nóng, phần topping sẽ bị giới hạn đi ít nhiều. Như việc bạn chỉ nên chọn trân châu đen, thạch dừa, thạch nâu và thêm phần kem sữa phía trên thay vì có thể thưởng thức cả các topping khác như trân châu trắng, pudding… (vì theo các nhân viên bán hàng là không hợp với trà sữa nóng vì khi cho vào sẽ làm giảm bớt độ ngon). Tuy vậy, bạn vẫn có thể chọn bất cứ vị trà nào mà mình yêu thích.

Ngoài ra, bên cạnh các loại milk foam quen thuộc, Gong cha ra mắt thêm 2 vị mới dành riêng cho sản phẩm nóng là trà đen milk foam vị chocolate và trà đen milk foam vị khoai môn. Một số ý kiến cho rằng, 2 vị mới này, lúc đầu uống thì sẽ thấy rất ngon nhưng càng uống về sau thì càng thấy không ổn. Dù sao thì, một cốc trà sữa ấm nóng cũng rất thích hợp để có một mùa đông không lạnh.

 trà sữa 2

3. Hương vị đậm, thơm lừng

Bởi là trà nóng, nên vị trà tạo cảm giác đậm hơn rất nhiều. Điển hình như trà xanh sẽ thấy rõ vị hơi đắng nhẹ, chát chát của trà nên những ai thích vị trà đậm thì sẽ cảm thấy thích thú với trà sữa nóng hơn. Hơn nữa, cảm giác nham nhi ly trà nóng khi trời lạnh sẽ rất thích.

4. Đón Giáng Sinh sớm với ly trà nóng cực yêu

Không chỉ đậm đà, cốc trà nóng còn được thiết kế đơn giản nhưng đậm không khí Noel, vô cùng thích hợp để bạn “sống ảo” vào những ngày cuối năm luôn.

Trà sữa nóng cũng có không ít điểm trừ

1. Ngọt quá!

Phần lớn ý kiến các khách hàng uống thử lần đầu đều nhận thấy rằng trà sữa nóng ngọt hơn rất nhiều.

Dễ hiểu thôi bởi vì khi không có đá, lại ở độ ấm nóng hương vị của thức uống sẽ có vị đậm, ngọt hơn. Bởi vậy, lời khuyên cho các bạn là nên giảm bớt đường ở mức thấp nhất khi gọi trà.

2. Tắc ống hút

Nếu uống trà sữa nóng mà dùng ống hút to thì không ổn, còn dùng ống hút nhỏ thì lại không hút nổi topping. Có lẽ là cần đến… một chiếc thìa chăng?

3. “Đặc sản” kem sữa cũng không được phát huy tối đa

Kem sữa beo béo, mằn mặn vốn là đặc sản của Gong cha cũng bị giảm độ ngon khi cho vào trà sữa nóng. Bởi nó giảm đi độ đậm đặc, không như khi uống trà sữa lạnh nữa. Kem tuy vẫn giữ được độ ngậy, độ béo nhưng không tạo cảm giác đã như trước nữa bởi nó đã tan đi ít nhiều.

4. Và “tin buồn nhất” có lẽ là fan trà sữa miền Nam không có cơ hội thưởng thức món này

Có lẽ vì đặc trưng thời tiết mà Gong Cha ra mắt 2 thức uống nóng để phục vụ riêng cho các tín đồ tại miền Trung và miền Bắc. Hi vọng thời gian tới phiên bản này sẽ xuất hiện để fan miền Nam có thể nếm thử.

 trà sữa 3

Tóm lại khen chê thế nào còn ở khẩu vị của từng người. Nhưng trước tiên cứ nếm thử thức uống này để cảm nhận được hương vị mùa Đông đến thật gần đã nhé!

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.